10 biệt danh kỳ lạ nhất trong lịch sử MMA

(VoThuat.vn) – Các võ sĩ MMA luôn có một biệt danh nào đó. Nó tạo nên danh tiếng cho họ. Một số biệt danh còn làm đối thủ sợ hãi trước khi họ bước lên sàn đấu. Trong suốt lịch sử MMA, có một số võ sĩ mang biệt danh rất hay và tinh tế như: “The Natural Born Killer”, “The Iceman”, “The Last Emperor”. Nhưng bên cạnh đó cũng có những biệt danh hết sức buồn cười. Dưới đây là 10 cái tên như vậy.

1. Frank “Twinkle Toes” Trigg

Cựu võ sĩ UFC Frank Trigg được biết đến với sức mạnh đằng sau cú đấm của mình, nhưng bạn sẽ không nghĩ đến điều đó nếu bạn nghe thấy biệt danh của anh ta. “Twinkle Toes” (ngón chân lấp lánh) không phải là một cái tên làm cho đối thủ sợ hãi. Nhưng đó là sự lựa chọn của một võ sĩ đã dành chiến thắng 80% trận đấu trong sự nghiệp của mình.


2. Allen “Monstah Lobstah” Berube

Trước khi bỏ tên Lobstah khỏi biệt danh của mình, Allen “Monstah” Berube từng được biết đến với cái tên “Monstah Lobstah”.Đây rất có thể là một cách chơi chữ để tưởng nhớ đến tiểu bang Maine của anh, nơi mà ngành bắt tôm hùm (lobster) là nền tảng của nền kinh tế địa phương. Tuy nhiên, đây cũng là một cái tên khá kỳ lạ đối với làng MMA.


3. Yoshihiro “Sexy Yama” Akiyama

Cựu huy chương vàng judo Yoshihiro Akiyama của Nhật Bản cũng là một cựu chiến binh UFC. Với tổng số 14 chiến thắng sự nghiệp, Akiyama đã tự gọi mình là “Sexyama”. Mặc dù nó không phải là một cái tên đẹp nhất nhưng anh ấy cảm thấy thích thú khi được gọi với biệt danh này.


4. Ron “H20Man” Waterman

Cựu chiến binh Ron Waterman đã tự đặt biệt hiệu cho mình là “H2OMan”, một cách chơi chữ của phần họ Waterman. Rất thông minh nhưng nhưng khá lạ.


5. Berger “Red Nose” Steve

Trước khi anh đổi nickname thành “The Red Nose Pitbull, cựu võ sĩ UFC Steve Berger được biết đến đơn giản là “Red Nose”(Mũi đỏ), tạo nên hình tượng giống một con tuần lộc. Thành thật mà nói, rất tiếc khi Steve không gọi mình là “Cheese”(Phômai), điều này sẽ phù hợp hơn với họ của anh (Cheese Berger – một cách chơi chữ của Cheese Burger – Bánh mì kẹp phô mai).


6. Nick “The Ninja of Love” Denis

Cựu chiến binh UFC Nick Denis luôn nổi bật với biệt danh của mình.Cái tên “Ninja tình yêu” thể hiện một cảm giác táo bạo và dũng cảm. Thật sự đây là một một biệt danh lạ và rất hay.


7. Ian “Uncle Creepy” McCall

“Uncel Creepy” (Chú Creepy) nghe giống như một cái tên được đặt cho Ian McCall bởi một trong những cháu gái của anh, chứ không phải là một biệt danh chiến đấu. Tuy nhiên, McCall, một cựu võ sĩ UFC mới thi đấu ở Rizin gần đây, vẫn gắn bó với biệt danh của mình.


8. Ryan “Darth” Bader

Chiến binh người Mỹ Ryan Bader được biết đến với khả năng knockout đáng sợ của mình. Anh đã tìm thấy cuộc sống mới ở Bellator sau một sự nghiệp tuyệt vời ở UFC. Biệt danh của anh ấy là “Darth” một nhân vật trong bộ phim tuyệt vời Star Wars và Bader đã tận dụng sự nổi tiếng của nó rất tốt.


9. Cuki “The Flying Cockroach” Alvarez

Cuki Alvarez không phải là một võ sĩ lừng danh trong làng MMA nhưng anh là người sở hữu một trong những biệt danh thú vị nhất mọi thời đại. Anh gọi mình là “The Flying Cockroach” (Con gián bay). Alvarez sử dụng cái tên này nhằm tạo cho đối thủ cảm giác sợ hãi và ghê tởm.


10. Lyle “Fancy Pants” Beerbohm

Lyle Beerbohm, cựu võ sĩ người Mỹ, là một người không quá thành công nhưng đã trở nên nổi tiếng nhờ biệt danh ưa thích của mình. Biệt danh “Fancy Pant”(Quần màu) giúp Beerbohm tạo cho khán giả cảm giác anh sẽ làm được một điều gì đó đặc biệt dưới ánh đèn sàn đấu.

Cảnh Phúc