Top 3 vũ khí khủng khiếp trong MMA thế giới

Mỗi võ sĩ đều có ưu điểm khác nhau, nó giống như một loại vũ khí chiến lược tạo nên những chiến thắng quan trọng trong sàn đấu. Dưới đây là 3 vũ khí nguy hiểm nhất trong MMA thế giới.

Võ sĩ UFC thách đấu Boxer: Chuyện không hề mới
Rousey tiếp tục trì hoãn việc trở lại UFC

3. CÚ ĐẤM TAY TRÁI CỦA CONOR MCGRGEGOR

Cú đấm giúp Mcgregor giành đai vô địch hạng lông UFC

Cú đấm tay trái đã giúp võ sĩ người Ireland này giành hai đai vô địch UFC ở hạng lông và hạng nhẹ. Trong trận đấu với Chad Mendes, cú đấm trái tay đã cứu Mcgregor khỏi việc bị đè grappling liên tục từ những hiệp đầu. Có lẽ nhiều người đang mong chờ kỳ tích của cánh tay trái này trong trận Boxing với Floyd Mayweather.

2. H-BOMB CỦA DAN HENDERSON

Cú H-Bomb trứ danh của Henderson

H-Bomb ám chỉ cú đấm của võ sĩ gạo cội Henderson, đôi khi ông gặp rất nhiều tình huống nguy hiểm trên sàn đấu, gần như sắp gục ngã. Nhưng chỉ cần 1 đòn đấm trúng duy nhất cũng đã đủ thay đổi cục diện trận đấu. Bằng chứng rõ ràng nhất là ở trong lần so găng với Fedor Emelianenko, dù bị ép sát liên tục nhưng vận bật lại bằng cú đấm tay phải và giành chiến thắng.

1. CÚ ĐÁ CHÂN TRÁI CỦA CRO COP

Hạ gục đối thủ bằng đòn đá cao chân trái trở thành bản sắc của Cro Cop

Khi Mirko “Cro Cop” Filipovic vẫn còn ở trên đỉnh với những cú đá chết chóc bằng chân trái, nguy hiểm đến mức họ còn nói rằng “dính chân phải thì vào nhà thương, còn dính chân trái thì ra nghĩa trang”. Cái đáng sợ nhất là bạn sẽ không biết cú đá xuất hiện khi nào vì nó quá nhanh. Nhiều võ sĩ từng ngơ ngác không hiểu lý do vì sao mình bị hạ gục trên sàn đấu cho cú đá tung ra quá chớp nhoáng.

Nguyễn Thái