Alexa Bliss – Nhà vô địch không biết đánh của WWE

Đó là những gì mà NHM đang nói về Alexa Bliss, khi cho rằng kỹ thuật biểu diễn của cô là quá nhàm chán.

Alexa Bliss năm nay 26 tuổi và là một trong những gương mặt có nhiều bước đột phá nhất trong sự nghiệp tại WWE trong hơn 1 năm qua. Có người nói rằng Alexa Bliss đã gặp thời, khi cô xuất hiện đúng vào thời điểm WWE đang đẩy mạnh việc thay đổi và phát triển nội dung nữ.

Ở Alexa Bliss, cái mà cô có chính là khí chất và khả năng dẫn dắt câu chuyện. Đây là yếu tố mà các nữ đô vật tại WWE đang rất thiếu, và đó chính là lý do vì sao Alexa Bliss đã được WWE trao trọng trách nắm giữ chiếc đai vô địch của giải nữ.

Tuy nhiên điểm hạn chế của Alexa Bliss chính là kỹ thuật biểu diễn. Nữ đô vật này 26 tuổi này thời gian qua cũng đã vấp phải rất nhiều chỉ trích từ NHM vì lối đánh quá nhàm chán của mình. Tuy nhiên đáp lại điều này, Alexa Bliss đã khẳng định sự thật hoàn toàn không phải vậy.

“Khi còn ở NXT, tôi đã từng train cả ngày trên sàn đấu và từng thể hiện những kỹ thuật rất đẹp ở các tour du đấu. Khi tôi vào một vai ác, tôi đã cố gắng không dùng đến các kỹ thuật này, vì nó chỉ hợp với một vai thiện. Và điều này đã làm nhiều người nghĩ rằng tôi kém hơn Sasha, Bayley, Charlotte hay Becky.”

” Tuy nhiên tôi cũng chỉ xem nó như 1 thử thách, kiểu như “Ừ, tôi làm được tất đấy, chẳng qua tôi không muốn làm thôi. Nhân vật của tôi không nên quá xuất sắc về khả năng trên sàn đấu. Tôi phải chơi bẩn trên sàn, phải đấm, đá và ăn gian thậm chí tìm đủ mọi cách để giành chiến thắng”.

https://www.youtube.com/watch?v=K4rPiTvuNsU

Xuân Anh