Alvarez dự đoán Mcgregor sẽ “bầm dập” nếu đấu Boxing

Tay đấm “triệu đô” Saul “Canelo” Alvarez ngỏ lời thách đấu với ngôi sao UFC người Ireland Conor Mcgregor trên sàn Boxing, tính đến nay đã có 3 tay đấm thách đấu Mcgregor.

Gãy chân nhưng Conor Mcgregor vẫn tiếp tục luyện tập

Tin đồn: Conor McGregor sẽ “xử” Georges St.Pierre tại UFC 205?

Trong cuộc phỏng vấn với kênh Fighthub TV, Alvarez bình luận về trận đấu giữa Mcgregor và Nate Diaz như sau: “Diaz không hề đánh bại Mcgregor mà chính sự tự mãn thái quá là nguyên nhân dẫn đến thất bại. Nếu như võ sĩ này thi đấu một cách nghiêm túc hơn thì có thể mọi chuyện đã khác”.

Canelo-McGregor

Alvarez nói thêm về việc võ sĩ đến từ Ireland này muốn thách đấu trên sàn quyền Anh: “Nếu Mcgregor muốn lấn sang môn Boxing thì hãy tới đây bất kỳ lúc nào và nhận ra đây không phải nơi anh có thể tỏa sáng”.

mcgregor-canelo

Để ném trả những bình luận trên, Mcgregor cũng đã chế giễu Alvarez là kẻ “nhát cáy” khi không dám đối đầu với võ sĩ ngang sức Gennady Golovkin mà lại thách đấu với một tay đấm yếu hơn.

ConorMcGregor-Boxing-02

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Mcgregor có lợi thế thuận tay trái nhưng kỹ thuật Boxing chưa thể so sánh với những Boxer chuyên nghiệp. Võ sĩ người Ireland này vốn xuất thân từ một võ sinh Taekwondo nên kỹ thuật tay chưa thể nói là ở độ hoàn thiện như võ sĩ quyền Anh. Nếu như dấn thân trên sàn đấu Boxing, Mcgregor còn cần nhiều thời gian hơn thì mới có đủ bản lĩnh để thi đấu trên sàn quyền Anh thế giới.

Quang Lữ