Amir Khan khoe siêu xe Lamborghini

Tay đấm người Anh gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải bức ảnh ngồi trên chiếc Lamborghini Aventador mới cứng.

Amir Khan ngồi trên chiếc Lamborghini trị giá hơn 300.000 bảng.
Amir Khan ngồi trên chiếc Lamborghini trị giá hơn 300.000 bảng.

Trong giới thể thao, Amir Khan nổi tiếng là một tay chơi. Bên cạnh thú sưu tập đồng hồ thời trang, võ sĩ 28 tuổi còn có sở thích sắm những chiếc siêu xe. Khan hiện sở hữu những chiếc xế hộp sang trọng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bentley Continental, Mercedes CLS63, Audi R8 hay Rangers Rovers. Mới nhất, tay đấm người Anh vừa bổ sung vào garage nhà mình chiếc Lamborghini Aventador.

Trên Instagram cá nhân, Amir Khan vừa khoe với các fan bức ảnh ngồi trên chiếc xe mới cáu cạnh có giá hơn 300.000 bảng của mình. Chiếc Lamborghini Aventador có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 350 km/h.

Hình ảnh Amir Khan khoe xe mới khiến nhiều người nhớ tới Mayweather. Cách đây không lâu, “Độc cô cầu bại” làng quyền Anh thế giới cũng đăng tải bức ảnh khoe dàn siêu xe có tổng giá trị hơn 8 triệu USD gồm ba chiếc Bugatti Veyron, hai Ferrari 458 Spiders,một Lamborghini Aventador, một Porsche 911 Turbo S và một Ferrari 599 GTB Fiorano. Đằng sau dàn xế khủng là chiếc phi cơ riêng G5.

Mayweather khoe 8 chiếc siêu xe có tổng giá trị hơn 8,3 triệu USD và máy bay riêng G5.
Mayweather khoe 8 chiếc siêu xe có tổng giá trị hơn 8,3 triệu USD và máy bay riêng G5.

Thời gian vừa qua, giới truyền thông xôn xao bàn tán về cuộc so găng đỉnh cao giữa Mayweather và Manny Pacquiao. Khi được phỏng vấn, Amir Khan cho rằng trận đấu này sẽ không xảy ra. “Thú thật, theo ý kiến của tôi, trận đấu sẽ không bao giờ diễn ra. Tôi đã nói chuyện với Manny Pacquiao và cả đội ngũ của Mayweather nữa. Có quá nhiều vấn đề ngăn cản trận đấu diễn ra”, Khan trả lời BT Sport.

Theo Lan Chinh – Vnexpress