Amir Khan quyết tâm thắng K.O để có thể đấu với Manny Pacquiao

Ngôi sao người Anh – Amir Khan tin rằng anh sẽ tạo được một ấn tượng tuyệt vời khi đối đầu với tay đấm người Canada – Samuel Vargas vào ngày 8/9 tới đây ở Birmingham.

Khan (32-4, 20 KO) sẽ có một trận đấu lớn cho sự trở lại trong năm nay với những tay đấm có tên tuổi như Manny Pacquiao, nhưng không có nghĩa là anh ấy quên đi trận đấu với Vargas (29-3-2, 14 KO) lúc này:“Tôi không có cơ hội để cho mọi người thấy những gì tôi đang làm trong suốt thời gian không thi đấu sau chiến thắng trước Lo Greco, nhưng bạn từng nhìn thấy sức mạnh của những cú đấm, độ chính xác, tốc độ và kỹ năng chọn thời điểm ra đòn và bạn sẽ thấy chúng một lần nữa trong trận so găng với Vargas.”

“Tôi luôn luôn tạo ra sự thú vị. Lần trở lại này giống như một vụ Big Bang. Tôi cần phải chiến thắng làm thật tốt. Có những trận đấu lớn đang trong thời gian đàm phán, tôi không biết nó sẽ như thế nào, hiện tại toàn bộ sự tập trung của tôi là dành cho trận đấu với Vargas.” Khan nói thêm.

Khan từng đánh bại Phil Lo Greco chỉ trong 39 giây ở Liverpool ngày 21/4, đây là chiến thắng đầu tiên sau gần 2 năm bị Canelo Alvarez KO ở trận tranh đai WBC hạng trung năm 2016, nhưng nó sẽ không dễ dàng như thế trong trận đấu với Vargas.

 

Trận đấu lớn nhất của Vargas là vào tháng 11/2016 khi anh thượng đài với Danny Garcia người đã gây khó khăn cho anh ngay ở hiệp đầu và đã đánh bại anh ở hiệp 7. Vargas cũng từng thua tay đấm trẻ người Mỹ Errol Spence ở hiệp 4 năm 2015, và 1 trận thua khác trước Pablo Munguia năm 2013.Khan hy vọng sẽ có màn chào sân thật hấp dẫn và nhanh chóng hạ gục Vargas như các trận đấu trước đây của tay đấm này.

Sau trận đấu với Vargas, Khan có thể sẽ thượng đài vớivới Kell Brock hoặc so găng với Manny Pacquiao là tay đấm mà Khan luôn mong muốn được đối đầu từ lâu.

Quang Phượng