Anthony Johnson sẽ thi đấu ở hạng nặng?

Trong cuộc trao đổi với Damon Martin ở kênh Fox Sport, Anthony Johnson bày tỏ quan điểm muốn thi đấu ở hạng cân này trước khi giải nghệ.

Georges St-Pierre rời UFC, Ben Askren liền khiêu chiến
Michael Bisping muốn Georges St-Pierre sau UFC 204

Johnson nói: “Tôi sẽ thi đấu ở hạng nặng. Nếu đó là một trận đấu thú vị thì tôi chắc chắn sẽ thử. Tôi luôn có ý định thi đấu ở hạng nặng trước khi giải nghệ và sẽ thin đấu nếu có cơ hội. Ở UFC có khá nhiều võ sĩ hạng nặng đầy tài năng, tôi sẽ mạo hiểm và tìm cơ hội thi đấu ở hạng cân này, đây thực sự là một thử thách lớn”.

anthony-johnson
Có lẽ Johnson muốn thi đấu ở hạng nặng trong thời gian chờ Cormier có thể trở lại thi đấu

Đáng lẽ Johnson sẽ có trận đấu tranh đai hạng cân bán nặng trước nhà vô địch Daniel Cormier. Tuy nhiên cách đây vài ngày, trận đấu này đã chính thức bị hủy bỏ sau khi Cormier tuyên bố rút lui khỏi UFC 206 vì chấn thương. Việc này dẫn đến trận đấu giữa Anthony Pettis và Max Holoway trở thành trận tranh đai vô địch tạm thời ở hạng nhẹ.

001_johnson_vs_arlovski
Anthony Johnson thi đấu ở hạng nặng trước cựu vô địch UFC Andrei Arlovski

Johnson từng thi đấu ở hạng nặng vào năm 2013, ông từng đánh gãy quai hàm của cựu vô địch hạng nặng Andrei Arlovski. Nếu Johnson trở lại hạng nặng thì trận tái đấu với Arlovski có vẻ là một trận đấu thú vị.

Nguyễn Thái