Bao cát in hình McGregor bị vứt trong thùng rác của Mayweather

Một bao cát đấm bốc có in hình của Conor McGregor đã được phát hiện trong đống rác tại phòng tập của Floyd Mayweather.

“Độc cô cầu bại” đã quyết định nghỉ hưu sau trận thắng trước Conor McGregor vào cuối tháng 8 vừa qua. Mới đây nhất, người ta tìm thấy một túi bao cát có in hình của McGregor xuất hiện trong đống rác tại phòng tập của Mayweather. Rất có thể, trong quá trình tập luyện, Floyd Mayweather đã đấm vào chính bao cát có in hình của đối thủ.

Điều này dường như cho thấy giữa hai người thật ra không có sự khiêm nhường nào. Mayweather từng bác bỏ khả năng Quyền Anh của đối thủ và dự đoán chiến thắng về phía mình. Bức ảnh này được đăng tải trên Twitter của nhà báo Chamatker Sandhu như một gợi ý rằng Floyd Mayweather đã chiến đấu nghiêm túc vì tiền.

Không biết sau khi xem hình ảnh này, Conor McGregor sẽ có phản ứng như thế nào. Hình ảnh của mình xuất hiện trên chính bao cát của đối thủ và bị vứt vào thùng rác. Rõ ràng, đó là một sự xem thường của Floyd đối với Conor.

Trận đấu giữa hai võ sĩ đã thu về tổng cộng 4,3 triệu lượt xem trả tiền, đứng thứ hai sau trận đấu giữa Mayweather – Pacquiao vào năm 2015 với 4,6 triệu PPV.

Đầu tháng 12, Chủ tịch UFC Dana White từng tiết lộ việc đàm phán với Floyd Mayweather để thi đấu UFC đã đi vào ngõ cụt. Mayweather chính thức lên tiếng rằng: “Tôi hoàn toàn có thể kiếm được 1 tỷ đô la nếu tôi thi đấu 3 trận ở UFC và sau đó chống lại Conor McGregor. Nhưng tôi chỉ nói rằng tôi có thể làm được chứ không phải khẳng định mình sẽ làm điều đó. Tôi sẽ không bao giờ chiến đấu trong UFC”.

Sau khi nghe những lời này của Floyd Mayweather, Conor McGregor cũng có những đáp trả trên truyền thông rằng đối thủ chỉ là con rùa rụt cổ.

Võ Đạt