“Bạo nhân” Melvin Manhoef bất ngờ quay lại Bellator

Võ sĩ từng hai lần tranh đai vô địch tại Bellator – Melvin Manhoef bất ngờ trở lại giải đấu chuyên nghiệp này. Chắc chắn khán giả đang rất nóng lòng người được xem tay đấm có lối đánh cực kỳ bạo lực sẽ phô diễn đòn thế trong lồng bát giác

Ban tổ chức đã xác nhận với MMA Fighting rằng Manhoef đã ký kết thỏa thuận thi đấu nhiều trận đấu liền ở Bellator. Tin tức này được xác nhận đầu tiên bởi Sherdog.


Manhoef, 41 tuổi, đã thi đấu các môn thể thao chiến đấu trong hơn 20 năm, anh có gần 100 trận đấu chuyên nghiệp trong kickboxing và MMA. Anh đã thi đấu cho Bellator kể từ tháng 9 năm 2014, với 2 thắng –  3 thua với một trận không có kết quả, bao gồm một loạt hai trận đấu với đương kim vô địch hạng trung hiện tại Rafael Carvalho.

Cả hai đã thi đấu với một quyết định gây tranh cãi tại Bellator 155 với chiến thắng dành cho Carvalho , trước khi giải đấu trở lại một năm sau tại Bellator 176 vào ngày 8 tháng 4 năm 2017. Carvalho cũng đã có chiến thắng thứ 2 trong lần so găng với Manhoef, lần này bởi cú KO ở hiệp 4.


Manhoef đã chiến đấu cho một số giải đấu lớn, bao gồm Bellator, ONE Championship, Dream, Strikeforce và K-1. Thành tích các trận MMA chuyên nghiệp của anh với 30 thắng -14 thua-1 hòa và 1 trận không phân định với 28 trong số những chiến thắng đó bằng KO. Melvin Manhoef có biệt danh là “No Mercy” (Không khoan nhượng) nổi tiếng với phong cách thi đấu hung bạo và máu lửa. Bất kỳ trận đấu nào của anh cũng đi kèm với những cú ra đòn bạo lực.

Quang Phượng