Ben Askren sẽ phải tái đấu Robier Lawler trong năm nay

(Vothuat.vn) – Theo tuyên bố mới nhất của Chủ tịch UFC Dana White cho biết sẽ có trận tái đấu giữa Ben Askren và Robbie Lawler đang được đàm phán.

White nói: “Askren là một gã khá thú v. Thông minh và vui tính, thật tốt khi anh ta ở đây. Thời điểm là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời và Askren đã đến UFC rất đúng lúc”.

“Tôi đang cố gắng đàm phán một trận tái đấu với Lawler. Đầu tiên, trận đấu nay thật tuyệt vời, thú vị và có phần gây tranh cãi. Thật tệ khi xảy ra những trận đấu tranh cãi. Đó cũng là lý do chúng tôi đàm phán trận đấu này”.

Trận đấu giữa Robbie Lawler và Ben Askren tại UFC 235 đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi trọng tài Herb Dean dừng trận đấu quá sớm. Việc tái đấu có vẻ Askren hoàn toàn không đồng ý bởi tay đấm này đang muốn nhắm tới chiếc đai vô địch UFC.

Lawler sớm có một cú slam cực đỉnh tưởng như đã KO Ben, Ben thoát được vào một lúc sau đã đưa Lawler vào thế Bulldog Choke, đã có một lúc Lawler thả rơi tay và trọng tài Herb Dean đã lao vào kết thúc trận đấu.

Ben Askren là cựu vương Bellator và ONE hạng welterweight, ở 2 giải đấu này anh đã tạo nên một thành tích khá ấn tượng và gần như hoàn hảo với 19 trận thắng – 0 trận thua – 1 trận hòa. Trong tương lai, tay đấm người Mỹ này muốn tìm những điều mới và hấp dẫn tại một giải đấu mới UFC.

Quang Phượng