Bình luận viên UFC Mike Goldberg chuyển công việc sang Bellator

Bình luận viên lâu năm của UFC Mike Goldberg đột ngột bị sa thải làm nhiều người hâm mộ giải đấu này cảm thấy bàng hoàng. Gần đây giải đấu MMA đứng thứ 2 thế giới là Bellator đang mời gọi vị bình luận viên này về làm việc.

Tyron Woodley hâm nóng trận chiến với Stephen Thompson
Khabib Nurmagomedov “giật kèo” Conor Mcgregor

Theo thông tin từ phóng viên Simon Head, chủ tịch giải đấu Bellator Scott Coker đã đề nghị Goldberg hợp tác tại sự kiện của giải đấu mà bình luận viên Sean Grande không thể tham dự.

17_ptls
Thông tin được phóng viên Simon Head đăng tải trên trang Twitter cá nhân

UFC không còn cho Goldberg làm bình luận viên kể từ sau sự kiện UFC 207 hồi tháng 12/2016. Goldberg vẫn mang tuyên bố khá tích cực về quyết định của UFC.

Goldberg đã tweet một hình ảnh cùng lời cảm ơn tất cả các fan hâm mộ và những người ủng hộ ông sau khi UFC không cho ông được quyền chào tạm biệt mọi người ở sự kiện UFC cuối cùng. Nhà bình luận phía sau sàn bát giác đã làm tốt vai trò của mình với nhiệm vụ chính là bình luận suốt trận đấu. Ông nói: “Trước tiên, công việc của tôi mang lại niềm đam mê, năng lượng và cảm xúc tới các fan của chúng tôi trên toàn thế giới, đặc biệt là những người hâm mộ lâu năm”.

Cặp bình luận viên UFc sẽ thiếu mất Goldberg
Cặp bình luận viên UFc sẽ thiếu mất Goldberg

“Điều thứ hai, tôi là người đại diện cho mỗi võ sĩ , từ những người mới đến những võ sĩ lâu năm có trên 20 trận đấu trong lồng sắt. Võ sĩ của chúng tôi làm việc rất chăm chỉ và hy sinh rất nhiều và trách nhiệm của là kể nên câu chuyện của họ trên sàn đấu”. Goldberg nói.

Nguyễn Thái