Bisping tiết lộ khả năng giải nghệ trong tương lai

Michael Bisping nhà vô địch UFC đầu tiên và duy nhất của nước Anh tính đến thời điểm bây giờ tiết lộ kế hoạch giải nghệ trong tương lai.

Con trai của Michael Bisping thể hiện kỹ năng MMA tuyệt vời
Georges St-Pierre tranh đai UFC ở hạng bán trung, Bisping bơ vơ

Trong một cuộc phỏng vấn trên The Fight Life, Bisping nói: “Đã một thời gian khá dài tôi cảm thấy ngứa nghề và muốn thi đấu. Nếu tôi thất bại ở trận đấu tiếp theo vì tôi chẳng biết trận đấu tiếp theo của tôi sẽ đi về đâu, chắcc hẳn là không phải với GSP. Có thể là Whittaker hoặc Romero. Tôi chẳng thể biết trận đấu này sẽ đi về đâu.Tôi vẫn nhìn thấy khả năng chiến thắng dù đó là Whittaker hay Romeor. Tuy nhiên tôi tin Whittaker sẽ giành chiến thắng trước Romero. Giờ đây dù tháng hay thua ở trận đấu đó thì trận đấu tiếp sau tôi muốn được diễn ra ở Manchester hoặc nơi nào đó ở Anh. Tôi muốn tạm biệt những người hâm mộ ở quê nhà trong trận đấu cuối cùng. Những người hâm mộ ở quê nhà đã đối xử với tôi rất tốt cũng như những người hâm mộ trên toàn thế giới. Thế nên tôi muốn trận đấu cuối cùng của tôi ở Anh”.

Bisping bảo vệ thành công đai vô địch trước Dan Henderson

Trận tranh đai sắp tới của Bisping sẽ rất khó khăn khi những đối thủ đều là những võ sĩ có thành tích tốt và phong độ cao. Theo ghi nhận của nhiều người xem UFC, dù đối thủ tiế theo là Romero hay Whittaker thì Bisping cũa sẽ thua cuộc. Thật lạ khi nhà vô địch Bisping hạ gục dễ dàng nhà cựu vô địch trẻ tuổi Luke Rockhold dễ dàng lại không được ky vọng. Đa phần là do màn trình diễn kém cỏi của ông trong trận bảo vệ đai trước “lão tướng” Dan Henderson khiến nhiều người nghi ngờ trận thắng trước Rockhold chỉ là ăn may. Tuy nhiên xét cho cùng thì Bisping vẫn xứng đáng được nhận sự tán thưởng vì những cống hiến ở UFC.

Nguyễn Thái