Bisping tuyên bố sẽ knock-out GSP vào ngay hiệp 1

Mới tuần trước Michael Bisping tuyên bố khả năng giải nghệ sau trận đấu với Georges St-Pierre (GSP) nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tay đấm này sẽ thi đấu nửa vời trong trận đấu này.

Bisping dính chấn thương đầu gối, chạy trốn khỏi Romero?
Yoel Romero thách đấu Anderson Silva tranh đai vô địch tạm thời

Mới đây trên chương trình “Believe You Me” Bisping đã tuyên bố như sau: “Thông thường theo như những wrestlers tôi từng đối mặt trước kia, tôi thường xuyên di chuyển quanh sàn đấu. Tiến lùi, trái phải để không bị đối thủ quật ngã. Nhưng trận đấu lần này tôi sẽ không làm như thế, tôi sẽ đứng đối diện với GSP và hạ gục ông ta. Tôi sẽ hạ gục GSP ngay ở hiệp 1, tôi thề đấy”. 

Tuyên bố này của Bisping rất có thể xảy ra, người hâm một trên khắp thế giới đã phải sốc khi Bisping hạ gục nhà vô địch trẻ tuổi Luke Rockhold, một tay đấm trẻ được cho sẽ giữ đai vô địch UFC trong một thời gian dài. Tuy nhiên Bisping lại không được kỳ vọng nhiều do màn trình diễn kém cỏi của ông trong trận bảo vệ đai trước “lão tướng” Dan Henderson khiến nhiều người nghi ngờ trận thắng trước Rockhold chỉ là ăn may.

Liệu GSP có trụ nổi qua hiệp 1 trước Bisping?

Trận super fight này sẽ diễn ra tại tại UFC 217 ở thành phố New York (Mỹ). Đây cũng là trận đầu tiên của GSP sau một thời gian dài buông găng. Rất nhiều nghi ngờ không biết GSP sẽ ra sao khi ở hạng cân mới, quan trọng nhất là khả năng của tay đấm này còn đủ sức để thi đấu UFC hay không. Tất cả những câu hỏi đó vẫn chưa thể có đáp án cho đến khi UFC 217 diễn ra.

https://www.youtube.com/watch?v=jV05B4sVyuk

Nguyễn Thái