Tên trộm xui xẻo khi cố đột nhập vào nhà võ sĩ đai đen BJJ

Việc đột nhập vào nhà của một ai đó không bao giờ là một ý tưởng hay và đặc biệt là vào nhà của một võ sĩ đai đen BJJ.

Đó là chính xác những gì đã xảy ra ở California với võ sĩ đai đen BJJ Sergio Hernandez.

Hernandez đã đuổi theo một người đàn ông mà anh nghi ngờ rằng đã đập vỡ cửa sổ ngô nhà của bố mình.

Hernandez nói: “Tôi để ý thấy anh chàng này đang đứng trong khu nhà của chúng tôi. Tôi biết hắn ta là một kẻ xấu và cố đột nhập vào nhà của bố tôi. Tuy chân mang dép xỏ ngón nhưng tôi vẫn có thể đuổi theo và tóm lấy hắn.”

Một người hàng xóm đã ghi lại cảnh Hernandez dùng chân kẹp cổ giữ chặt tên trộm. Hernandez nói với tên trộm rằng: “Đừng cử động. Tôi không muốn đưa anh vào giấc ngủ.”

Tên trộm van xin Hernandez rằng hắn là cha của một đứa trẻ 2 tuổi và cầu xin anh không gọi cảnh sát.

Hernandez chia sẻ: “Tôi không muốn làm gãy tay của hắn vì nó sẽ rất thô bạo. Thay vào đó, tôi giữa hắn ta lại để chờ cảnh sát đến. May mắn thay là tôi biết BJJ thế nên tôi không bị thương và cũng không làm người khác bị thương.”

Sergio Hernandez, 38 tuổi, là một cựu chiến binh EBI và cũng là võ sĩ MMA. Anh bắt đầu tập luyện BJJ từ năm 13 tuổi và là học trò của huyền thoại Grappling Baret Yoshida. Anh nổi tiếng với đôi chân cực kỳ linh hoạt.

Đây chính xác là lí do tại sao bạn nên tập luyện thật nhuần nhuyễn các đòn quật ngã nếu bạn đang tập luyện BJJ. Với các cuộc chiến trên đường phố, các đòn quật ngã sẽ đưa bạn đến một điểm mà bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt cho mình sau đó.

Anh Thư