Boxer hạng nặng Anthony Joshua cướp vợ đồng nghiệp Amir Khan

Ngôi sao quyền Anh quốc tế Amir Khan đang gặp sự cố trong hôn nhân khi vợ anh ly dị và chạy theo tay đấm hạng nặng Anthony Joshua.

Amir Khan nhập viện khẩn cấp sau trận tranh đai WBC
Một võ sĩ nghiệp dư của UFC cũng dư sức hạ Amir Khan

Khan và người vợ Faryal Makhdoom đã có cuộc hôn nhânchính thức không mấy suôn sẻ, cả hai đã tuyên bố ly dị. Trên trang Twitter cá nhân, Khan thường xuyên đăng tải câu chuyện này, đ8ạc biệt là khi vợ anh lại chạy theo tình nhân vốn là tay đấm quyền Anh không mấy xa lạ là Anthony Joshua.

Khan và vợ thời còn êm ấm

Cô vợ Makhdoom từng bị chính gia đình Khan chỉ trích là một cô nàng “đào mỏ”, cô cũng từng nói xấu phía gia đình Khan không tôn trọng cô chỉ vì cô giải phẫu thẩm mỹ quá nhiều lần. Mới đây trên trang xã hội cá nhân, Khan có viết: “Faryal đã rời khỏi nhà rất nhanh và luôn miệng nói về tình nhân , người mà ai cũng biết đó là Anthony Joshua”.

Chia sẻ của Khan trên trang xã hội Twitter

Amir Khan sinh ngày 8/12/1986 ở Bolton, đến với bộ môn Boxing khi chỉ mới 11 tuổi khi đang theo học ở trường Smithills, Bolton. Tay đấm này nhanh chóng bộc lộ năng khiếu với quyền anh với nhiều danh hiệu khác nhau trong đó bao gồm 3 danh hiệu Boxing cấp trường, 3 danh hiệu vô địch giải trẻ của ABA (Amateur Boxing Association – Hiệp hội Boxing nghiệp dư) và huy chương vàng bộ môn Boxing của Olympic trẻ năm 2003. Tuy nhiên đây là thời điểm phong độ của anh đi xuống, đặc biệt là sau khi bị tay đấm người Mexico Canelo Alvarez hạ knock-out. Ngay cả những người bạn của anh cũng rời xa anh khi sự nghiệp quyền Anh đi xuống.

Nguyễn Thái