Boxing hạng nặng: Joshua điên cuồng tập luyện trước đại chiến Parker

Mặc dù còn gần 2 tháng nữa mới diễn ra trận đấu nhưng ngay từ lúc này, Anthony Joshua đang có những sự chuẩn bị hết sức nghiêm túc. Bằng chứng là anh có chế độ tập luyện rất khắc nghiệt.

Ngày 31.3.2018 sẽ là thời điểm diễn ra trận đấu Quyền Anh hạng nặng đáng mong đợi giữa hai tay đấm bất bại Anthony Joshua và Joseph Parker. Với giới mộ điệu võ thuật thì đây là trận đấu không thể bỏ lỡ. Đó sẽ là trận đấu thống nhất đai lịch sử bởi cả hai võ sĩ đang sở hữu những chiếc đai danh giá nhất thế giới hiện tại: WBA, WBO, IBF, IBO.

Joshua là một trong những võ sĩ chăm chỉ tập luyện nhất. Anh không ồn ào trước truyền thông mà thay vào đó là chuyên tâm vào việc tập luyện. Những bài tập yêu thích của Joshua phải kể đến như đấm bao cát, nhãy dây, lặn, các bài tập liên quan đến footwork…

Anthony Joshua đang tích cực tập luyện.

Liên quan đến trận đấu này, chia sẻ trên Skysports vào hôm 6.2, Anthony Joshua đã tự tin đưa ra lời cảnh báo: “Tôi không muốn anh ấy (Parker) phải nằm sàn ở 1-2 hiệp đấu. Mọi người đã đợi 10-12 tuần rồi, vì thế tôi hy vọng anh ấy có thể khỏe mạnh để sẵn sàng thượng đài”.

Võ sĩ người Anh tỏ ra rất tự tin trước trận đấu.
Võ sĩ người Anh tỏ ra rất tự tin trước trận đấu.

Ở 3 trận đấu gần nhất, Parker đều giành chiến thắng bằng tính điểm. Trong khi đó, với Joshua là hoàn toàn bằng K.O. Người hâm mộ đang chờ đợi liệu rằng tay đấm người Anh có tiếp tục nối dài mạch thắng K.O tiếp hay không.

Võ Đạt