(Vothuat.vn) – Sau cú sốc đánh bại Anthony Joshua trong năm 2019, Andy Ruiz Jr. sẽ nhanh chóng trở lại phòng tập để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo vào tháng Năm hoặc tháng Sáu, theo tiết lộ từ ESPN MX.

Ruiz sẽ bắt đầu tập luyện vào tháng Hai hoặc tháng Năm trong khi chờ đối thủ tiếp theo. Và hôm thứ Hai vừa qua, Tyson Fury nói rằng anh sẽ giúp tay đấm 30 tuổi giành lại những danh hiệu bằng việc luyện tập chung:

“Tôi muốn khuyên Ruiz đến Las Vegas, Nevada tập luyện cùng tôi và tôi sẽ giúp cậu ấy lấy lại những danh hiệu. Vâng, tôi đã có được nó trước đây trong hoàn cảnh tương tự, đôi khi bạn thắng và đôi khi lại thua. Bạn chơi bời, tiệc tùng rồi về nhà. Và bạn nhận ra quyền Anh quan trọng thế nào trong cuộc sống của mình. Quyền Anh đặt bạn vào một vị thế khó tin và cho bạn những tài sản quý giá.” – Võ sĩ người Anh chia sẻ với truyền thông.

Fury muốn giúp Ruiz đoạt lại những danh hiệu từ tay Joshua.

Hiện tại, Ruiz đang trong kỳ nghỉ cùng gia đình nhưng khi võ sĩ người Mỹ trở lại, anh được mong đợi sẽ lập tức bắt tay vào tập luyện cho cuộc chiến tiếp theo. Ruiz đã thi đấu 3 trận năm 2019 trong đó có 2 lần chiến thắng, dù anh không kết thúc một năm trọn vẹn vì để thua Joshua ở trận tái đấu.

Nhà cựu vô địch 3 danh hiệu hạng nặng sắp quay trở lại.

Nhà cựu vô địch 3 danh hiệu hạng nặng Andy Ruiz Jr. (33-2, 22 KOs) đang có một vài lựa chọn. Một trong số đó là lời đề nghị từ Eddie Hearn cho cuộc chiến với Dillian Whyte. Nếu Ruiz đồng ý, anh cần phải bắt đầu tập luyện từ tháng Hai.

Dương Quang


Tin liên quan:

Kỷ lục Guinness: 70 tuổi KO đối thủ bị tố gian lận, lố bịch
Luyện “bàn tay phải tử thần”, Fury thề buộc Wilder nếm mùi đau thương trong 2 hiệp
“Thợ săn tiền thưởng” chỉ ra con mồi tiếp theo đầy bất ngờ