(VoThuat.vn) – Anthony Joshua thừa nhận gặp chút rắc rối với người hâm mộ Tyson Fury.

2 tuần trước 1 đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Anthony Joshua đã đụng độ 1 nhóm người hâm mộ Tyson Fury khi anh đi nghỉ tại Marbella, Tây Ban Nha.

Theo đó dường như sau khi nhóm người hâm mộ Tyson Fury khiêu khích Anthony Joshua bằng cách hô vang tên thần tượng thì tay đấm đang sở hữu 4 đai vô địch hạng nặng đáp trả bằng cách giơ ngón tay thối về phía đối phương.

Anthony Joshua sở hữu đai WBA, WBO, IBF.
Anthony Joshua sở hữu đai WBA, WBO, IBF.

Và trong buổi trả lời với Sky Sports News mới đây, tay đấm 31 tuổi đã tiết lộ 1 số thông tin bên lề không hoàn toàn xuất hiện trong video.

“Nó khá vui. Tôi đang ở 1 buổi tiệc nhỏ bên hồ bơi, trò chuyện với những chàng trai của mình.”

“1 số người hâm mộ Tyson Fury ở đó, và giống như chia rẽ lành mạnh, sự chia rẽ thể thao thời điểm này. Bạn biết đây, ‘Tyson Fury hoặc AJ.”

“Và họ la hét, ‘Oh Tyson Fury,’ khi tôi bước qua đó, nên tôi đã gửi cho họ 1 cử chỉ nhỏ.”

“Như 1 sự xác nhận và cho họ biết tôi vẫn còn ở đây, tôi cũng là 1 trong những người như vậy.”

Joshua và Fury tình cờ gặp nhau ở Marbella, Tây Ban Nha.
Joshua và Fury tình cờ gặp nhau ở Marbella, Tây Ban Nha.

“Trên đường về, họ đã cố gắng làm điều đó 1 lần nữa, vì vậy tôi đã đi tới và đối mặt với họ. Tôi đã nói, “Hãy nhìn xem, tôi đã ở đây vì lời nói đùa và những thứ vớ vẩn, nhưng đừng biến nó thành sự thiếu tôn trọng, chúng tôi đã ở đây trong 1 quãng thời gian tốt đẹp.”

Anthony Joshua và Tyson Fury đã đồng ý 1 thỏa thuận cho cuộc chiến thống nhất đai vào năm sau. Tuy nhiên trước đó cả 2 phải đánh bại đối thủ bắt buộc của mình. Với Anthony Joshua sẽ là Kubrat Pulev còn Fury là Deontay Wilder.

Nam Thành


Tin liên quan: