(Vothuat.vn) – Giám đốc điều hành của Top Rank, Bob Arum có những chia sẻ khiến cho người hâm mộ quyền anh cảm thấy an tâm.

Các sự kiện thể thao trên toàn thế giới vào tháng 4 và tháng 5 đều đã được hoãn lại nhằm hạn chế sự lây lan của đại dịch toàn cầu virus corona. Do COVID-19 nên nhiều hình thức kinh doanh phải đóng cửa và khiến cho hàng triệu người ở Hoa Kỳ rơi vào cảnh thất nghiệp.

Hành động thiết thực của Arum.

Trong khi đó, Bob Arum cho biết người hâm mộ sẽ không cảm thấy sợ hãi khi tham gia các sự kiện quyền anh trong tương lai và ông tin rằng, giá vé sẽ phải được điều chỉnh vì khán giả không muốn chi tiêu quá nhiều bằng ngân sách được siết chặt hơn.

“Ông trùm quyền anh” không có vấn đề gì với việc hạ giá vé để làm hài lòng người hâm mộ muốn tham gia các chương trình trực tiếp.

Arum hiểu cho người hâm mộ.

“Tôi nghĩ rằng, vấn đề giá vé sẽ được điều chỉnh lại”, Arum nói với BBC.

“Mọi người đang đau khổ vì kinh tế. Khi đại dịch này kết thúc và chúng tôi quay lại làm các sự kiện cho khán giả, chúng tôi phải rất, rất cẩn trọng để có giá vé tương đối thấp vì mọi người sẽ không đủ khả năng trả giá vé cao như trước đây.”

Phi Phạm


Tin liên quan: