(VoThuat.vn) – Với nhà quảng bá quyền Anh huyền thoại Bob Arum, sự nghiệp của bé bự Jarrell Miller đã kết thúc sau khi anh tiếp tục dính chất cấm.

Như Vothuat.vn đã đưa tin, Jarrell Miller một lần nữa dính chất cấm trong bài xét nghiệm trước thềm ngày trở lại vào tháng chín năm ngoái. Dù chưa có án phạt chính thức từ các Ủy ban thể thao nước Mỹ nhưng với Bob Arum, nhà quảng bá Hall of Fame, thì sự nghiệp quyền Anh đã chấm dứt với tay đấm có biệt danh ‘bé bự’.

Với Bob Arum, sự nghiệp của Jarrell Miller đã chấm hết.
Với Bob Arum, sự nghiệp của Jarrell Miller đã chấm hết.

“Cậu ta có thể ngốc như thế nào nữa? Đó là phản ứng của tôi.” Bob Arum trả lời câu hỏi của talkSPORT Fight Night về tin tức Jarrell Miller lại dùng GW1516.

“Lúc chúng tôi ký hợp đồng chiến đấu, sau khi cậu ấy nhận kết quả dương tính trước cuộc chiến với Anthony Joshua, cậu ấy nói với tôi rằng, đó là lỗi của người trong đội anh ta, anh ấy rất cẩn thận và sẽ có 1 chuyên gia dinh dưỡng riêng để tránh lại phạm sai lầm nữa.”

“Và bùm, điều tương tự đã xảy ra, kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm của anh ấy.”

Theo Bob Arum, Jarrell Miller may mắn với lần dương tính đầu tiên khi Ủy ban thể thao tại Mỹ chưa cấp phép giúp ‘Bé bự’ tránh nhận án phạt nhưng điều đó đã không lập lại.

“Tôi tin đó sẽ là án phạt nhiều năm, thậm chí suốt đời.”

Bob Arum: Top Rank đã cho Jarrell Miller cơ hội nhưng...
Bob Arum: Top Rank đã cho Jarrell Miller cơ hội nhưng…

Về câu hỏi, liệu Top Rank có cho Jarrell Miller cơ hội nếu tay đấm người Mỹ may mắn thoát án phạt hoặc trở lại trong tương lai, nhà quảng bá huyền thoại khẳng định.

“Bạn có thể hỏi tôi rằng có tiếp tục ký hợp đồng với anh ấy không, câu trả lời là ‘không phải trong lúc bạn còn sống.'”

“Jarrell Miller sẽ không bao giờ chiến đấu trên Top Rank.”

Nam Thành


Tin liên quan: