Canelo Alvarez lập thành tích khủng sau khi đánh bại Sergey Kovalev!!!

(VoThuat.vn) – Với danh hiệu WBO hạng dưới nặng vừa giành được, Canelo Alvarez trở thành nhà vô địch ở 4 hạng cân khác nhau.

Với một combo trái phải ở phút thứ 3 của hiệp đấu thứ 11, Canelo Alvarez đã hạ gục đối thủ của bằng một cú đấm uy lực, Kovalev bị hạ gục hoàn toàn, bám “vắt vẻo” trên dây đài. Đây là một cú dứt điểm đầy cảm xúc trong một trận đấu mà phần lớn thời gian trôi qua tương đối “nhạt nhẽo”.

Võ sĩ người Mexico đã phải tăng 2 hạng cân cho mục tiêu giành lấy danh hiệu thứ 4 ở các hạng cân khác nhau. Anh ăn mừng chiến thắng bằng cách hôn lên chiếc găng tay phải của mình khi đội của Kovalev lao lên sàn đấu để kiểm tra tình trạng của “Krusher”.

Cú đấm ấy chính là một trong những điều mà Alvarez đã tìm kiếm trong toàn bộ quãng thời gian cả 2 đứng trên sàn đấu, rình rập Kovalev bằng những cú jab tay trái để mở ra không gian cho một cú đấm thẳng vào mặt bằng tay phải.

Cả hai võ sĩ đã chiến đấu thận trọng suốt 10 hiệp đấu, với Kovalev, anh sử dụng những đòn jab để thực hiện các đòn tấn công tầm xa trong khi Alvarez luôn tìm cách thực hiện các cú móc vào cơ thể đối phương. Những người chứng kiến trận đấu tại MGM Grand nhiều lần la ó và tỏ không hài lòng với lối đánh “kiệm” đòn của hai võ sĩ.

Với chiến thắng này, thành tích sự nghiệp của Canelo đã tăng lên thành 54 chiến thắng (37 lần thắng bằng knockout), cùng với đó là 2 trận hòa và chỉ phải chịu một trận thua duy nhất. Trận thua duy nhất ấy chính là lần anh thất bại trước “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather.

Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ là đối thủ tiếp theo của võ sĩ người Mexico hay anh sẽ phải đứng ra bảo vệ các danh hiệu của mình trong tương lai.

Anh Vũ – Như Trúc


Tin liên quan: