Cha của Conor McGregor 55 tuổi tập luyện để bắt đầu thi đấu Boxing

(VoThuat.vn) – Tính đến nay, Conor McGregor đã kiếm được số tiền nhiều vô kể trong sự nghiệp thi đấu của mình. Nhưng với việc chưa có dấu hiệu sa sút  và vẫn còn có thể thi đấu thêm nhiều năm nữa thì tài sản của McGregor chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó.

Thông thường, một người sẽ sống hạnh phúc, vô ưu vô lo và không phải làm bất cứ thứ gì nhờ vào sự thành công của con cái họ. Nhưng rõ ràng là Tony McGregor không tin vào điều này.

Vì vậy, có vẻ như gia đình nhà McGregor sẽ trở thành một gia đình boxing. Với danh tiếng và gia tài của Conor tại UFC và làng thể thao đối kháng, cha của anh, Tony cũng muốn tham gia thi đấu. Tuy nhiên, ông không thi đấu vì tiền giống như con trai, mà thi đấu nhằm mục đích quyên góp cho một tổ chức từ thiện.

Ông không thể thoải mái ngồi không trong suốt quãng đời còn lại nhờ vào sự thành công của con trai, mà muốn bước vào võ đài và so găng với một đối thủ trẻ hơn mình rất nhiều là người dẫn chương trình radio, Eoin Sheahan.

Vừa qua Conor đăng một đoạn video trên Instagram, ghi lại cảnh con trai của anh, cha và bản thân Conor tất cả đều đang tập luyện, đấm vào bao cát.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta được xem video của Tony, vì ông đã đăng rất nhiều lên Instagram cho thấy việc tập luyện và sự ngang tài ngang sức của mình với đối thủ.

Vậy làm thế nào mà có trận đấu này? Giống như tất cả các trận đấu khác, nó cũng được quyết định thông qua một cuộc điện thoại. Eoin Sheahan, người dẫn chương trình radio Off The Ball, đã gọi điện cho Tony sau khi xem một số đoạn video tập luyện của ông. Anh không ngờ là Tony chấp nhận một cách nhanh chóng như vậy và giờ thì trận đấu đã trở thành sự thật. Tony McGregor đã nói rằng, “Có hai điều tôi không thích, một là tiền xu và hai là bị gọi điện khiêu chiến.”

Khi được hỏi cảm thấy như thế nào về việc trận đấu được quyết định quá nhanh, Sheahan đã nói rằng: “Nói thật với bạn, tôi sinh ra đã sẵn sàng. Tôi có mặt trên thế giới này để chiến đấu với những người đàn ông nhiều tuổi như ông ấy.”

Tony McGregor sẽ tham gia một khóa huấn luyện trong 6 tuần và tất cả số tiền kiếm từ trận đấu được đều được gửi đến tổ chức từ thiện.

Quyết tâm giành chiến thắng có vẻ như là một thứ khác mà gia đình nhà McGregor đặc biệt quan tâm, nên chúng ta không cần mất thời gian theo dõi Khabib và Conor thêm nữa, đây chỉ là một trận đấu vì tiền.

Hàm Uyên

Tin bài khác

Dại dột thách mỹ nữ MMA siết cổ, thanh niên bất tỉnh sau chưa đầy một phút

Người đàn ông muốn thử thách sức mạnh đôi tay của nữ võ sĩ MMA để rồi sau đó nhận kết quả đau lòng. Sốc: Chủ tịch Viện Hàn Lâm Taekwondo thế giới Oh Hyun Deuk bị bắt Tiết lộ đối thủ đầu tiên của “No mas” Lomachenko trong năm 2019 https://cdn.24h.com.vn/upload/4-2018/videoclip/2018-10-04/1538622709-ginajcarano_sietco.mp4 Một người đàn

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Sốc: Chủ tịch Viện Hàn Lâm Taekwondo thế giới Oh Hyun Deuk bị bắt

(VoThuat.vn) – Báo chí Hàn Quốc vừa thông báo rằng Oh Hyun Deuk, Chủ tịch của Kukkiwon đã bị bắt với nhiều cáo buộc bao gồm cả tham nhũng. Điều gì đã làm nên thành công của “Hoàng tử Taekwondo” Lee Dae-hoon? Taekwondo không chỉ là một môn võ mà còn là triết lý sống

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Ngôi sao Kickboxing Robin van Roosmalen chuyển sang thi đấu MMA

(VoThuat.vn) – Ngôi sao Kickboxing hàng đầu, nhà cựu vô địch Robin van Roosmalen đang chuẩn bị chuyển sang thi đấu trong lồng bát giác. Kevin Lee chê Max Holloway không đủ “trình” để lên hạng Lightweight Cựu vương Cain Velasquez sẽ so găng với “Cú đấm địa ngục” Francis Ngannou? Robin van Roosmalen, võ sĩ

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Tiết lộ đối thủ đầu tiên của “No mas” Lomachenko trong năm 2019

Công ty Top Rank Boxing đã dự định sẽ trận đấu tiếp theo cho Lomachenko vào ngày 12/4. Đối thủ của tay đấm người Ukrainia này sẽ là người chiến thắng trong trận tranh đai IBF giữa Richard Commey và Isa Chaniev vào tháng 2 năm 2019. Canelo nhắm tới một trận thắng knock-out ở

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Tiếp lửa ĐTQG Việt Nam bằng loạt ảnh chế: Khi cầu thủ hóa thân thành cao thủ võ lâm

Trước thềm trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 với Malaysia, ĐTQG Việt Nam đã được cổ động viên tiếp lửa khi ví các cầu thủ như cao thủ võ lâm. Kevin Lee chê Max Holloway không đủ “trình” để lên hạng Lightweight Mỹ nữ UFC tiếp tục thành công trong điện ảnh Trận

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Kevin Lee chê Max Holloway không đủ “trình” để lên hạng Lightweight

Vấn đề cắt cân đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của Max Holloway và nhiều khả năng tay đấm này sẽ lên hạng Lightweight. Tuy nhiên võ sĩ kevin Lee lại cho rằng đây là việc thiếu khôn ngoan. Brian Ortega nói gì sau thất bại trước Max Holloway? Tại sao võ thuật Trung

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →