Cha của Conor McGregor 55 tuổi tập luyện để bắt đầu thi đấu Boxing

(VoThuat.vn) – Tính đến nay, Conor McGregor đã kiếm được số tiền nhiều vô kể trong sự nghiệp thi đấu của mình. Nhưng với việc chưa có dấu hiệu sa sút  và vẫn còn có thể thi đấu thêm nhiều năm nữa thì tài sản của McGregor chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó.

Thông thường, một người sẽ sống hạnh phúc, vô ưu vô lo và không phải làm bất cứ thứ gì nhờ vào sự thành công của con cái họ. Nhưng rõ ràng là Tony McGregor không tin vào điều này.

Vì vậy, có vẻ như gia đình nhà McGregor sẽ trở thành một gia đình boxing. Với danh tiếng và gia tài của Conor tại UFC và làng thể thao đối kháng, cha của anh, Tony cũng muốn tham gia thi đấu. Tuy nhiên, ông không thi đấu vì tiền giống như con trai, mà thi đấu nhằm mục đích quyên góp cho một tổ chức từ thiện.

Ông không thể thoải mái ngồi không trong suốt quãng đời còn lại nhờ vào sự thành công của con trai, mà muốn bước vào võ đài và so găng với một đối thủ trẻ hơn mình rất nhiều là người dẫn chương trình radio, Eoin Sheahan.

Vừa qua Conor đăng một đoạn video trên Instagram, ghi lại cảnh con trai của anh, cha và bản thân Conor tất cả đều đang tập luyện, đấm vào bao cát.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta được xem video của Tony, vì ông đã đăng rất nhiều lên Instagram cho thấy việc tập luyện và sự ngang tài ngang sức của mình với đối thủ.

Vậy làm thế nào mà có trận đấu này? Giống như tất cả các trận đấu khác, nó cũng được quyết định thông qua một cuộc điện thoại. Eoin Sheahan, người dẫn chương trình radio Off The Ball, đã gọi điện cho Tony sau khi xem một số đoạn video tập luyện của ông. Anh không ngờ là Tony chấp nhận một cách nhanh chóng như vậy và giờ thì trận đấu đã trở thành sự thật. Tony McGregor đã nói rằng, “Có hai điều tôi không thích, một là tiền xu và hai là bị gọi điện khiêu chiến.”

Khi được hỏi cảm thấy như thế nào về việc trận đấu được quyết định quá nhanh, Sheahan đã nói rằng: “Nói thật với bạn, tôi sinh ra đã sẵn sàng. Tôi có mặt trên thế giới này để chiến đấu với những người đàn ông nhiều tuổi như ông ấy.”

Tony McGregor sẽ tham gia một khóa huấn luyện trong 6 tuần và tất cả số tiền kiếm từ trận đấu được đều được gửi đến tổ chức từ thiện.

Quyết tâm giành chiến thắng có vẻ như là một thứ khác mà gia đình nhà McGregor đặc biệt quan tâm, nên chúng ta không cần mất thời gian theo dõi Khabib và Conor thêm nữa, đây chỉ là một trận đấu vì tiền.

Hàm Uyên

Tin bài khác

Trùm Hương Cảng 2 – Sự trở lại của các nhân vật đình đám trong giới xã hội đen Hong Kong

(VoThuat.vn) – Bộ phim Trùm Hương Cảng 2 quy tụ 4 Ảnh đế gồm: Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống và Nhậm Đạt Hoa, sẽ chính thức ra mắt khán giả từ ngày 6/6. John Wick 3: Khi một mình đấu lại cả thế giới sát thủ đang săn lùng Những bộ phim mà

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

4 lần Từ Hiểu Đông “làm nhục” võ thuật truyền thống Trung Quốc

(VoThuat.vn) – Từ Hiểu Đông là cái tên khiến những người hâm mộ võ thuật truyền thống Trung Quốc ghét cay ghét đắng. Từ gây tranh cãi vào năm 2017 khi tuyên bố võ thuật truyền thống chỉ là trò lừa bịp và anh sẽ vạch mặt tất cả những cao thủ “dỏm” của võ

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Giải Boxing Victory 8 đến với Hà Nội

(VoThuat.vn) – Sau hai lần tổ chức thành công ở TP.HCM, Giải Boxing Victory 8 lần thứ 3 sẽ lần đầu tiên đến với Thủ đô Hà Nội. Đây là một dịp không thể bỏ qua để người hâm mộ Boxing ở Thủ đô theo dõi những trận đấu đỉnh cao. Tiết lộ lí do

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Từ Hiểu Đông bị cấm dùng tên thật, không được để mặt mộc khi thi đấu

(VoThuat.vn) – Tiết lộ sau trận thắng Lã Cương tại Đại hội Võ thuật Tân Cương ngày 18/5 vừa qua, Từ Hiểu Đông không giấu nổi sự bức xúc và ấm ức của mình vì anh bị xem như thành phần biệt lập và bị cấm quá nhiều thứ khi thi đấu. Từ Hiểu Đông

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Hành trình vươn mình của Taekwondo Việt Nam

(VoThuat.vn) – Mới đây, Đài truyền hình Arirang của Hàn Quốc đã thực hiện một đoạn phim ngắn kể về hành trình vươn mình của Taekwondo Việt Nam khiến người xem không khỏi xúc động.  Đội tuyển quyền Việt Nam gây sốt tại Giải Taekwondo học sinh toàn quốc với bài võ nhạc cực chất

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →

Jorge Masvidal và Anthony Pettis đấu nhau trong trận “Jiu-Jitsu superfight”

(VoThuat.vn) – Một thông tin khá thú vị cho người hâm mộ của hai võ sĩ UFC là Masvidal và Pettis là cả hai sắp tới đây sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu Jiu-Jitsu. Từ Hiểu Đông bị cấm đi máy bay, phải đi tàu hơn 40 giờ để thi đấu Đại

Đọc tiếp →

Đọc tiếp →