(VoThuat.vn) – Chủ tịch Tổ chức Quyền anh thế giới, Francisco “Paco” Valcarcel cho biết, sự trở lại của quyền anh sẽ phụ thuộc vào vắc xin virus corona.

“Khi các điều kiện an toàn, chúng tôi sẽ phê chuẩn cho các trận đấu, trong điều kiện không gây nguy hiểm cho sức khoẻ của người tham gia và công chúng. Quyền anh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào vắc xin”, Valcarcel nói với Carlos Gonzalez.

Theo đó, Chủ tịch WBO tuyên bố rằng hội nghị thường niên được tổ chức tại đảo Puerto Rico vào tháng 10 sẽ được hoãn lại đến năm 2021. Ông tin rằng quyền anh chỉ trở lại với đầy đủ lực lượng và địa điểm khi tìm ra được vắc xin chống COVID-19.

Chủ tịch WBO.

Chủ tịch Valcarcel cũng đề cập đến những giải pháp mà các nhà quảng bá muốn tổ chức các sự kiện tại đảo Puerto Rico là phải đảm bảo an toàn cho các võ sĩ, trợ lý, kỹ thuật viên và những người khác trong các địa điểm thi đấu.

“Họ phải cung cấp khẩu trang cho mọi người, ngoài việc giới hạn số lượng người tham dự, họ phải đảm bảo an ninh tại các địa điểm tổ chức sự kiện. Nếu có ai bị nhiễm bệnh, nhà quảng bá có thể chịu trách nhiệm pháp lý”, Valcarcel cho biết.

Phi Phạm


Tin liên quan: