Chưa kịp thi đấu, Anthony Joshua đã nhắm tới đối thủ tiếp theo

Mặc dù đã được sắp xếp trong trận đấu sắp tới trước tay đấm người Nga Pulev vào ngày 28/10 tới đây. Mặc dù chưa trận đấu chưa xảy ra và không biết kết quả ra sao nhưng tay đấm này đã nhắm tới những đối thủ tiếp theo.

Khám phá siêu xe tiền tỷ của Anthony Joshua
“Vũ khí bí mật” giúp Anthony Joshua chiến thắng Wladimir Klitschko

Hai tay đấm mà Joshua nhắm tới là Joe Joyce và bạn tập cũ Daniel Dubois. Rất nhiều khả năng Dubois sẽ là người được chọn vì vốn là người từng luyện tập một thời gian với Joshua, biết rõ lối đánh của ông, do đó tay đấm này nguy hiểm hơn bất kì đối thủ nào khác.

Dubois có thân hình rất đồ sộ

Tuy nhiên Dubois vẫn chưa thực sự đủ tiếng tăm để được quyền đấu với Joshua. Dù là bạn tập cũ nhưng Joshua rất vui vẻ chấp nhận đối đầu với người bạn cũ này nếu ông ta vươn lên vị trí cao trong quyền Anh hạng nặng. Daniel Dubois cũng chỉ mới có 5 trận toàn thắng bằng knock-out, con đường đến sánh bước trên sàn đấu cùng Joshua còn rất xa.

Joshua nói: “Liệu như tôi sẽ đối mặt với người bạn cũ Dubois không ư? Tôi nghĩ là có. Tất cả những võ sĩ ở đây đều có cơ hội tỏa sáng. Dubois cũng là một trong số đó và tôi sẽ đứng chung sàn đài với ông ta vào ngày nào đó Dubois đã có tiếng tăm”.

Joshua nhanh chóng vượt lên đầu bảng xếp hạng với một thành tích hoàn hảo của 19 trận toàn thắng và chưa hề để thua trận nào, tất cả các chiến thắng đều là knock out hoặc knock out kỹ thuật. Joshua cũng là một trong những võ sĩ quyền anh có cú đấm mạnh nhất trên thế giới. Danh tiếng của anh đã thực sự vượt xa sau khi đánh bại Wladimir Klitschko tại sân vận động Wembley cách đây không lâu.

https://www.youtube.com/watch?v=49MFlUVBnSs

Nguyễn Thái