Conor McGregor: “Mayweather không dám đấu với tôi vì…sợ chết”

“Mayweather không dám đánh một trận võ tự do vì… sợ chết”. Đó là lời chia sẻ thẳng thắn của Conor McGregor về trận đấu được làng võ thế giới mong chờ nhất giữa anh và Mayweather.

Conor Mcgregor khai khống về số tiền phạt từ cơ quan Nevada?
Conor Mcgregor bị hạ knock-out ngay trong buổi luyện tập

Cách đây vài tháng, truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin trận đấu giữa Mayweather (boxing) và Conor McGregor (MMA) sẽ được diễn ra trong năm 2016.

Trước thông tin trên, BTC đang rất đau đầu về luật thi đấu của trận đấu này vì cả 2 võ sĩ đang chơi ở hai môn võ khác nhau, tuy nhiên người trong cuộc đã lên tiếng và nút thắt lớn nhất trong trận đấu đã được tháo gỡ.

Cụ thể, McGregor cho rằng: “Mayweather không dám đánh một trận võ tự do vì… sợ chết. Anh ta muốn đánh theo luật boxing nhưng tôi thì chẳng ngán gì. Cứ đặt tiền lên bàn đi và sau đó chúng ta có thể đấu một trận boxing với những luật lệ và đồ bảo hộ để giữ mạng cho anh”.

may

Hiện tại, Mayweather vẫn chưa lên tiếng về phát biểu của tay đấm người Ireland, tuy nhiên động thái này của Conor McGregor cho thấy người hâm mộ có quyền hi vọng một trận đấu bằng luật boxing giữa 2 võ sĩ này.

Không biết trận đấu này có thể diễn ra hay không nhưng theo một luồng thông tin khác thì những phát biểu có phần ngông cuồng trên của Conor McGregor là nhằm hâm nóng sự kiện UFC 205 sắp tới đây, nơi mà anh sẽ có trận tranh đai vô địch hạng nhẹ với Eddie Alvarez. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, Conor sẽ trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử UFC giữ cùng lúc 2 đai vô địch (hạng nhẹ và hạng lông).

https://www.youtube.com/watch?v=dcFDbWnYkdM

C.T