Conor Mcgregor nhận trái đắng vì hành hung ông lão trong quán rượu

(Vothuat.vn) – Trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng thời gian qua, nạn nhân là một ông lão lớn tuổi bị ngôi sao UFC Conor McGregor đấm vào mặt. Sau vũ scandal này, Conor bị cả thế giới lên tiếng chỉ trích.

Anh chàng võ sĩ người Ireland sẽ phải ra hầu tòa vào tháng 10 này cho tội danh hành hung. Nạn nhân 50 tuổi đã cáo buộc anh và nói với cảnh sát rằng ông sẽ không chấp nhận bất cứ lời xin lỗi hay đền bù nào, ông chỉ muốn công lý. Người đàn ông lớn tuổi bị Conor McGregor hành hung trong quán bar đã không thể ra khỏi nhà vì cú đấm làm ông quá đau.

Cộng đồng người Ireland tại bang Florida, Mỹ đã tuyên bố trên mạng xã hội rằng rượu Whiskey của McGregor sẽ không còn được phục vụ tại quán và quán rượu cũng sẽ không liên quan đến tên của Conor McGregor nữa. Ngoài ra họ còn kêu gọi những quán rượu khác.

Quản lí và các nhân viên của quán bar đã đổ rượu của McGregor vào bồn vệ sinh. Ảnh lấy từ trang Facebook của quán.

Nhìn vào sự việc này khó có thể nói bên nào đúng. Có thể ông lão trong quán rượu đã lên tiếng chỉ trích chê bai sản phẩm trước mặt Conor và việc này đã khiến ngôi sao UFC nổi điên. Tuy nhiên thì thực Conor nên học cách kiềm chế bản thân bởi anh là một ngôi sao võ thuật trên toàn thế giới. Mỗi hành động của Conor đều sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh và suy nghĩ của nhiều người. Đặc biệt là những người hâm mộ tay đấm này sẽ rất thất vọng.

Quang Phượng