Đối thủ của Mayweather ngồi tù 18 năm vì lạm dụng tình dục con gái

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch WBC người Argentina – Carlos Manuel Baldomir mới đây đã lĩnh án 18 năm tù vì hành vi lạm dụng tình dục con gái của mình.

Baldomir bị vợ cũ tố cáo có hành vi lạm dụng tình dục nhiều lần với con gái của mình từ năm 2012 đến 2014. Lúc này, đứa con gái mới chỉ 7 tuổi. Vợ cũ của Baldomir đã quyết định tố cáo võ sĩ này sau khi nghe con gái kể lại câu chuyện.

Kết quả hình ảnh cho Carlos Manuel Baldomir

Qua quá trình điều tra, vừa qua tòa án đã mở phiên xét xử với nhà cựu vô địch WBC thế giới. Baldomir phải nhận mức án 18 năm tù vì hành vi của mình. Tuy nhiên, có vẻ như võ sĩ này không hề hối hận vì những tội lỗi của mình gây ra. Baldomir liên tục giơ “ngón tay thối” về phía máy quay của truyền hình bằng dáng vẻ thách thức.

Kết quả hình ảnh cho Carlos Manuel Baldomir

Nhiều người cho rằng bản án 18 năm tù vì hành vi quấy rối tình dục trên là quá nhẹ nhàng, đặc biệt nạn nhân lại là chính con gái của kẻ phạm tội. Baldomir đã hứng chịu một làn sóng tẩy chay dữ dội từ công chúng.

Baldomir bắt đầu sự nghiệp quyền anh từ năm 1993 và có biệt danh là “Tata”. Trong sự nghiệp, Baldomir có 49 trận thắng và 16 trận thua. Đáng chú ý, võ sĩ này từng so găng với cả Mayweather và Canelo Alvarez trong các trận tranh đai nhưng đều thất bại.

Hoài Phương