(Vothuat.vn) – David Haye đã lên tiếng về những vấn đề ở trại tập luyện của Tyson Fury trước trận tái đấu tranh danh hiệu WBC hạng nặng với Deontay Wilder vào thứ Bảy tại Las Vegas.

Eddie Hearn, người tổ chức của đối thủ Fury là Anthony Joshua, đã có những bình luận đầu tiên về những lo lắng ở nơi tập luyện mà “Vua Gypsy” đang sử dụng và Haye cũng xác nhận đã nghe điều tương tự.

Fury đã chia tay người huấn luyện Ben Davison để thay bằng Javan ‘SugarHill’ Steward cho trận tái đấu với Wilder, làm dấy lên những câu hỏi liệu hành động này sẽ giúp anh hay cản bước võ sĩ 31 tuổi trong trận đấu có lẽ là lớn nhất sự nghiệp mình.

Fury muốn tạo ra sự thay đổi trong trận tái đấu với Wilder.

“Ben không có mặt ở góc đài là yếu tố lớn nhất trong trận đấu này. Tôi nghĩ đây là một trận chiến khó khăn dành cho Fury, tôi đã nghiêng về phía Wilder và giờ cậu ấy không có Ben… Tôi không nghe được điều gì xác thực đằng sau sự việc.” – Haye nói với Metro.

“Bạn chỉ làm theo những gì bạn nghe nhưng việc có một người ở góc đài mà bạn không hiểu rõ thì không phải là ý hay dành cho một trận đấu lớn.”

Haye rất quan tâm đến người đàn em Fury.

Về phía Fury, anh đã nổi giận khi Hearn nghi ngờ về khả năng anh sẽ hạ gục đối thủ sắp tới. Tay đấm xứ sương mù chỉ trích Hearn ở Show MMA của Ariel Helwani trong tuần này:

“Tôi sẽ ngăn chặn hắn ngay tại đó, Hearn là một tên bất tài. Tôi không quan tâm hắn ta đã nói gì. Đó là một tên hề, hãy để hắn làm công việc mà hắn phải làm. Mỗi người đều có cuộc sống và công việc riêng của mình. Vậy đấy.”

Dương Quang


Tin liên quan: