(Vothuat.vn) – David Haye ủng hộ cuộc so tài lần 3 giữa Mike Tyson và Evander Holyfield, tuy nhiên anh vẫn lo lắng về một điều tồi tệ có thể xảy ra.

Tyson đã đăng một clip tập luyện ngắn của bản thân đầy ấn tượng, và Holyfield cũng đáp lại bằng hành động tương tự, cả hai đã có những phát biểu về việc trở lại võ đài thời gian gần đây.

Holyfield muốn cùng Tyson tham gia một trận đấu “không knockout”, nhưng một vài cái tên nổi tiếng trong môn thể thao này muốn 2 huyền thoại của nước Mỹ nghĩ về sức khỏe của mình sau một thời gian dài giải nghệ.

Haye hoàn toàn tán thành cuộc tái đấu giữa Holyfield và Tyson.

Haye đã treo găng ở tuổi 37 vì những chấn thương, và anh nhấn mạnh mình không có vấn đề gì về cuộc đối đầu của Tyson và Holyfield trên võ đài.

“Thật thú vị khi xem Tyson cùng Holyfield nói về một cuộc tái xuất lớn. Tôi hoàn toàn ủng hộ các trận đấu của những võ sĩ lớn tuổi, chừng nào đó là một tay đấm U50 đấu với một tay đấm U50 khác.

Tôi không có vấn đề gì với nó cả, cũng giống như tôi không quan tâm khi Andre Agassi và Boris Becker có một trận đấu tennis. Thật tuyệt vời, tôi rất vui được xem nó.

Dù họ có thể không còn là chính mình cách đây 30 năm tôi cũng không quan tâm, đó vẫn là họ. Bạn vẫn có thể chứng kiến kỹ năng như trước của họ. Đó đều là cùng một người, chỉ không nhanh như thời trẻ thôi.

Cựu võ sĩ người Anh tin rằng 2 huyền thoại này vẫn giữ được kỹ năng thời trẻ.

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra? Đó là một trong hai người bị hạ gục. Đúng vậy, họ đã dành cả cuộc đời để làm điều đó.

Chỉ cần họ vượt qua cuộc kiểm tra y tế và có đủ sức khỏe, tôi hoàn toàn tán thành cuộc tái đấu này.” – Haye nói với TalkSport.

Dương Quang


Tin liên quan: