(VoThuat.vn) – Tyson Fury đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước màn tái đấu Deontay Wilder hôm 22 tháng 2 vừa qua.

Trước thềm tái đấu lần thứ 2 với Deontay Wilder, có tin đồn cho rằng Tyson Fury gặp vấn đề ở mắt cá chân. Tuy vậy, diễn biến màn tranh đai WBC hạng nặng hôm 22 tháng 2 vừa qua lại cho thấy một phiên bản hoàn hảo của Fury. Tay đấm người Anh dường như không bị bất kỳ chấn thương nào, áp đảo hoàn toàn Wilder trước khi dứt điểm trận đấu ở hiệp 7.

Fury có màn thể hiện ấn tượng ở màn tái đấu Wilder.

Chia sẻ trên Boxing Social, Andy Lee – anh em họ Fury, đồng thời là thành viên trong đội ngũ tập luyện, thừa nhận tân vương WBC đã giả vờ chấn thương.

“Fury loay hoay trong vài ngày để xem liệu có bị tuồn thông tin ra ngoài trại tập luyện hay không. Cậu ấy giả vờ bị chấn thương và đi khập khiễng sau một lần sparring chỉ để xem điều gì sẽ xảy ra,” Lee cho hay.

Sự cẩn thận của Fury còn thể hiện qua việc tay đấm người Anh từ chối uống nước nếu không phải trong trại tập luyện của mình.

Trận chiến Fury vs Wilder sẽ có phần 3.

Thành quả cho sự nghiêm túc là đai WBC hạng nặng danh giá. Trước mắt Fury là màn đại chiến lần thứ 3 với Wilder. Như mọi khi, tay đấm 31 tuổi tự tin hạ đẹp đối thủ thêm một lần nữa:

“Tôi quật ngã hắn ta lần thứ nhất, đánh bại hắn ta lần thứ hai và chắc chắn sẽ khuất phục hắn ta ở lần thứ 3. Có 1 điều tôi muốn nói về Wilder, gã ta là một đối thủ xứng tầm với 41 chiến thắng knock-out, và mới chỉ nhận đúng 1 trận thua. Vì vậy, bạn không thể xem thường gã này”

VoThuat.vn


Tin liên quan: