(Vothuat.vn) – Deontay Wilder là người có tỷ lệ chiến thắng knockout cao nhất trong lịch sử quyền Anh. Thậm chí ngay cả tượng đài Tyson Fury cũng đã gần như bị knock-out.

Bây giờ, cả hai đang hướng đến trận tái đấu, và mới đây, Wilder đã có những phát biểu khẳng định đối thủ của mình đang cảm thấy lo lắng:

“Từ sâu trong trái tim, tôi cảm thấy hắn ta thực sự lo lắng. Tôi đã cảm thấy điều này từ lần đầu tiên chúng tôi đấu với nhau.”

“Khi bạn hạ gục đối thủ và làm hắn phải chấn động, bạn sẽ không bao giờ quên cảm giác đó. Và ngược lại, bạn cũng sẽ không bao giờ quên kẻ đã làm thế với mình, cũng như là cái cách mọi chuyện xảy ra nữa.”

“Vì thế khi phải trải qua mọi thứ một lần nữa, áp lực sẽ rất lớn. Chắc chắn bạn sẽ không thể ngủ được vào đêm hôm trước.”

Trận tái đấu của cả hai đang rất được mong đợi

Đây không phải lần đầu tiên Wilder nói về Fury trước đại chiến. Cách đây không lâu, anh cũng từng nói rằng Fury không có niềm tin thắng cuộc như những gì đã thể hiện:

“Fury có niềm tin trong lòng rằng anh ta sẽ hạ gục tôi. Tôi luôn dạy mọi người nói nó, tin vào nó và chấp nhận nó. Phép thuật đó nằm trong sự tin tưởng. Dù anh ta nói những lời như vậy, tôi cảm giác anh ta cũng không tin vào điều đó. Tôi đoán anh ta quá lo lắng vì những gì diễn ra ở trận đấu trước.”

San San


Tin liên quan: