Dillian Whyte nói WBC là một trò hề

(VoThuat.vn) – Bực tức vì đã lâu không được thi đấu, Dillian Whyte đã lên tiếng chửi bới, cho rằng WBC là một trò hề và đang cố gắng phá hoại sự nghiệp của anh.

Dillian Whyte đã theo đuổi một trận tranh đai vô địch thế giới WBC từ rất lâu nhưng mãi chưa thành sự thật. Võ sĩ 31 tuổi đang tỏ ra rất bất bình về điều này.

Dillian Whyte mới đây đã bực tức chia sẻ rằng WBC đang muốn phá hoại sự nghiệp của anh bằng cách cho anh dừng thi đấu càng lâu càng tốt để hy vọng anh xuống phong độ. WBC sau đó lên tiếng phủ nhận thông tin trên. WBC cho rằng đã cho Dillian White cơ hội thi đấu nhưng anh đã từ bỏ trận đấu với Luis Ortiz vào năm 2018.

Dillian Whyte, 4 triệu Bảng cho tái đấu vẫn chê ít

Tháng 2 vừa qua , WBC đã ghép kèo Whyte đối mặt với Breazeale cho chức vô địch hạng nặng tạm thời trong khi nhà vô địch WBC Deontay Wilder sẽ tái đấu với Tyson Fury. Cuộc chiến đó đã sụp đổ ở phút cuối khi Fury bất ngờ tuyên bố rằng anh đã ký một thỏa thuận đồng quảng cáo Top Rank và sẽ chiến đấu trên ESPN.

Vì vậy, trận Wilder-Fury là không diễn ra, trận Whyte-Breazeale về cơ bản là không cần thiết và WBC cuối cùng đã cho Breazeale đấu với Wilder thay vì Whyte.

Trước đó, Dillian White cũng đã từ chối một trận tranh đai thế giới khác với Anthony Joshua vì cho rằng mức tiền thưởng 4 triệu bảng là quá ít. Trước đó, khi Fury đối đầu Joshua, Fury đã nhận 16 triệu bảng.

Dillan Whyte dù gì vẫn tự tin vào khả năng trở thành nhà vô địch của mình. Đã lâu không thi đấu, Whyte chắc chắn sẽ trút cơn thịnh nộ của mình lên đối thủ tiếp theo dù đó là ai.

Trần Đào