Dính nội thương trước trận đấu nhưng vẫn giành chiến thắng vẻ vang

Tay đấm người Anh – Dillian Whyte tiết lộ việc bị gãy sườn và cánh tay trước ngày thi đấu với tay đấm trẻ tuổi hơn Joseph Parker.

Trên Offf The Ball, Whyte nói về việc dính chấn thương trước trận đấu khi đang luyện tập. Ông nói chấn thương này do lúc đấu tập với đồng đội. Whyte nói: “Khá thú vị đấy. Parker đấm vào sườn tôi vào hiệp đầu tiên. Ngay vào điểm tôi đang dính chấn thương. Lúc đó tôi nghĩ ‘Chúa ơi. Thế là hết rồi’ “. 

“Tôi nghĩ bất kì lúc nào tôi bị đánh trúng và cảm thấy đau đớn thì tôi sẽ trả đòn mạnh hơn nữa. Và cố gắng tung lực hết sức mình”.  Whyte nói thêm.

Trong trận đấu vừa qua, Whyte đã đánh ngã Parker đến 2 lần. Tuy nhiên chấn thương đã khiến Whyte mất sức và ông đã cố gắng vượt qua những hiệp cuối rất vất vả trong những hiệp cuối khi Parker bất ngờ vùng lên.

“Tôi nghĩ cuộc đời có những lúc vinh quang, có những lúc thất bại. Nhưng trong trận đấu lần này tôi quyết không để Parker giành lấy được vinh quang. Đáng lẽ tôi đã được đấu với Parker cách đây 2 năm khi tay đấm này còn là nhà vô địch. Nhưng Parker lại không muốn đấu. Nhưng thật bất ngờ, giờ đây anh ta mất đai và đòi đấu với tôi”. Whyte chia sẻ.

Sau trận đấu này, Whyte chắc chắn sẽ nhận được quyền tranh đai vô địch WBC trước Wilder hoặc ít nhất tay đấm này được quyền thách đấu cựu vương Tyson Fury trong trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên gần đây, Dereck Chisora vừa thách thức Whyte và hứa sẽ đưa Whyte 90% tiền thưởng nếu Whyte thắng.

Quang Phượng