Đòi thách đấu diễn viên Hollywood, McGregor bị tay đấm Boxing bất bại dằn mặt

(VoThuat.vn) – McGregor mới đây đã nhận được lời thách đấu từ ngôi sao mới của Boxing thế giới là Regis Prograis vì tay đấm này cảm thấy bất bình trước hành vi thách đấu diễn viên Hollywood của McGregor. 

Như đã biết, McGregor được cho là luôn thèm khát cổ phần của UFC. Tay đấm người Ireland đã nhiều lần đề cập chuyện chia cổ phần với Dana White nhưng đều bị từ chối. McGregor bức bối và đã gửi lời thách đấu đến nam diễn viên của Hollywood là Mark Wahlberg vì nam diễn viên cũng là một trong những người sở hữu cổ phần UFC.

Kết quả hình ảnh cho Regis Prograis vs McGregor

Ngứa mắt vì hành vi này, Regis Prograis – võ sĩ Boxing trẻ đang được Wahlberg quản lí, đã lên tiếng thách đấu với McGregor để phân thắng bại. Prograis nói: “Tôi nghe đồn McGregor muốn đánh với quản lí của tôi. Bạn nghĩ sao khi khi một võ sĩ thực thụ đánh nhau với một diễn viên? Có gan thì bước ra đánh với tôi. Tôi sẽ đàm phán hai trận đấu. Tôi và McGregor sẽ đánh trên sàn Boxing trước và tôi sẽ đập nát mông hắn ta. Sau đó, tôi và hắn sẽ gặp nhau ở lồng bát giác và chắc chắn kết quả cũng tương tự”.

Kết quả hình ảnh cho Regis Prograis vs McGregor

Prograis được xem là một trong những tài năng xuất chúng của Boxing hiện tại. Anh đang sở hữu thành tích 24 trận toàn thắng và có đến 20 trận trong số đó kết thúc bằng KO. Prograis vừa giành được đai WBA sau khi hạ TKO đối thủ Kiryl Relikh. Cuối năm nay, tay đấm trẻ này sẽ gặp nhà vô địch IBF Josh Taylor (15-0, 12 KOs) để tiếp tục thống nhất các đai vô địch.

Trong khi đó, McGregor trong thời gian gần đây không có những kết quả khả quan khi anh thua Khabib tại UFC 229 vào năm ngoái. Sự nghiệp Boxing của McGregor đến thời điểm hiện tại cũng chỉ có thành tích là 1 trận thua trước Floyd Mayweather. McGregor cũng thường xuyên dính vào những lùm xùm bên ngoài võ đài. Điều này cũng làm ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của anh.

Hoài Phương