(Vothuat.vn) – Eddie Hearn nhấn mạnh anh sẽ sẵn sàng làm việc với Frank Warren để đồng ý một thỏa thuận cho trận đấu giữa Tyson Fury và Anthony Joshua.

Hearn và Warren nổi tiếng là đối thủ khó chịu của nhau và họ đã từng làm việc cùng trong một trận đấu lớn trước đây.

Người tổ chức của Fury là Warren cùng sếp của tập đoàn Top Rank, Bob Arum. Hearn đã có cuộc nói chuyện với Arum về trận đấu thống nhất danh hiệu có thể diễn ra trong năm nay.

Cách đây không lâu, Warren đã chỉ trích Hearn vì những bình luận của anh về Fury trong buổi ra mắt trước trận tái chiến với Wilder. Tuy vậy, người đứng đầu Matchroom khẳng định một thỏa thuận đang trên đường hoàn tất.

Hearn từng khiến cả Fury và Warren tức giận vì anh cho rằng tay đấm người Anh không thể hạ gục Wilder.

“Nó rất tốt cho quyền Anh xứ sương mù, nhưng chúng ta phải bình tĩnh. Nếu chúng ta bắt đầu đào bới người khác để tạo ra cái tôi của mình hay đại loại như thế thì tôi không có hứng thú. Tất cả những gì chúng ta cần làm là tạo ra trận đấu đó.

Để như thế, chúng ta phải ngồi xuống và nói chuyện với Bob Arum và công ty quản lý MTK, nơi đã đưa ra lời kêu gọi với Tyson Fury và cố gắng làm trận đấu diễn ra.

Chúng tôi luôn đối đầu nhau, nhưng chìa khóa không phải là về tôi hay Warren. Nó là về những người có thể khiến trận đấu được sắp đặt, đó là Bob Arum và chúng tôi.

Chúng ta không thể để những chính kiến ngăn cản, tôi hạnh phúc khi ngồi xuống nói chuyện với Warren. Tôi không nói rằng ‘bỏ qua Warren đi, để tôi làm việc với Bob’, cả 3 chúng ta cùng tham gia để tạo ra trận đấu.” – Hearn nói với BBC.

Người hâm mộ đang chờ đợi cuộc so tài đỉnh cao này.

Sau thất bại trước Fury trong trận tái đấu, Wilder đã kích hoạt điều khoản về trận so tài thứ 3 của họ. Trừ khi tay đấm 34 tuổi chấp nhận yêu cầu “nhường bước” từ Hearn, trận đại chiến Fury – Joshua không được kỳ vọng sẽ diễn ra cho đến cuối năm nay.

Dương Quang


Tin liên quan: