(Vothuat.vn) – Eddie Hearn tin rằng Tyson Fury sẽ giải nghệ sau khi anh hoàn thành hai trận đấu với Anthony Joshua, dù rằng cách đây chưa lâu “Vua Gypsy” từng tuyên bố mình muốn đánh bại tất cả các đối thủ ở hạng nặng.

Fury từng công khai kế hoạch giải nghệ sau khi hoàn thành những trận đấu còn lại trong thỏa thuận của mình, bao gồm trận chiến lần 3 với Deontay Wilder và cuộc so tài thống nhất các danh hiệu đầy tiềm năng với Joshua.

Fury từng có kế hoạch giải nghệ sau trận chiến thống nhất các danh hiệu với Joshua.

Tuy nhiên, tân vương WBC đã thay đổi ý kiến khi mới đây anh cho biết ngoài những trận đấu kể trên, Fury còn muốn đối đầu với 9 tay đấm khác ở hạng nặng.

“Bản thân tôi là một võ sĩ 31 tuổi, mạnh mẽ, có tinh thần chiến đấu cao, tập luyện 3 đến 4 lần một ngày, vì vậy ‘tôi sẽ làm gì khác trong cuộc đời của mình?’

Bạn biết đấy, có nhiều đối thủ ngoài kia để tôi đánh bại. Đó là Dillian Whyte, Jarrell Miller, Kubrat Pulev, Andy Ruiz, Luis Ortiz, Daniel Dubois, Joe Joyce. Còn có Efe Ajagba, võ sĩ to lớn người Ni-giê-ri-a và Tony Yoka, tay đấm người Pháp từng đoạt HCV Olympic.”

Tuy vậy, người tổ chức của Joshua là Hearn đã dội một gáo nước lạnh lên những khẳng định này khi cho rằng Joshua là người duy nhất trong 2 nhà vô địch có đủ ‘khát khao’ để thách thức tất cả các tay đấm của hạng nặng.

Một lần nữa, Hearn phản bác tuyên bố của võ sĩ người đồng hương.

“Bạn đừng nhìn nhận những lời nói của anh ta quá nghiêm túc. Một ngày Fury tuyên bố muốn đấu với Dillian Whyte vì danh hiệu Kim cương, một ngày khác anh ta lại không muốn. Tôi nghĩ có lẽ anh ta sẽ đấu 2 trận với Joshua rồi treo găng.

Tôi không thay mặt cho Fury nhưng anh ta đã 2 lần chiến đấu và có được danh hiệu thế giới, anh ta cũng sẽ có trận đại chiến thống các đai hạng nặng. Nhưng tôi không nghĩ Fury có được khát khao giống như AJ. AJ thật sự muốn đánh bại tất cả các đối thủ.” – Hearn chia sẻ với IFLTV.

Dương Quang


Tin liên quan: