(VoThuat.vn) – Nhà quảng bá của nhà vô địch thế giới hạng nặng Anthony Johsua, Eddie Hearn đang lên kế hoạch tổ chức các trận đấu quyền anh ngay trụ sở của mình khi môn thể thao này trở lại vào tháng 7.

Hearn chia sẻ trên Daily Mail rằng, anh dự tính biến biệt thự và cũng là nơi làm việc của mình nằm ở Brentwood, phía đông bắc London thành địa điểm tổ chức các sự kiện quyền anh vào bốn ngày cuối tuần liên tiếp.

“Đây là một nhiệm vụ lớn, chúng tôi sẽ biến trụ sở của mình thành một địa điểm đấu quyền anh trực tiếp”, ông chủ của Matchroom nói.

Kế hoạch đầy táo bạo của Hearn.

“Hãy tưởng tượng, thời điểm là mùa hè khi ngôi nhà sáng lên bạn có thể thấy được Trung tâm thương mại tài chính Canary Wharf. Sau đó, Dillian Whyte và Alexander Povetkin bước đi trên thảm cỏ nhà tôi và từ từ tiến vào võ đài.”

Ủy ban Kiểm soát Quyền anh Anh (BBBofC) hy vọng quyền anh sẽ trở lại vào tháng 7 nhưng kèm theo những quy tắc nghiêm ngặt và không được có khán giả. Các đề xuất vẫn đang được thảo luận, bao gồm các võ sĩ phải đeo khẩu trang khi tiến vào sàn đấu.

Phi Phạm


Tin liên quan: