“Em trai cùng cha khác mẹ” của Mike Tyson gặp khó khăn khi thi đấu kickboxing

Cliff Couser là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp và anh trở nên nổi tiếng sau khi tuyên bố anh là em cùng cha khác mẹ với Mike Tyson tuy rằng sự thật chưa hề được chứng minh.

McGregor thề sẽ khiến Mike Tyson câm miệng đến hết đời
Cà Phê Võ Thuật: Mike Tyson – Trọn vẹn một “sự thật trần trụi”

Clifford Couser (sinh ngày 18 tháng 5 năm 1971) là một võ sĩ quyền anh hạng nặng. Biệt danh “The Black Bull” và thường là “Twin Tyson” vì có ngoại hình tương đồng với Mike Tyson. Về khả năng thi đấu thì rõ ràng Mike Tyson là một tên tuổi quá lớn. Couser cũng đã tuyên bố nhiều lần rằng anh chính là em trai cùng cha khác mẹ của Mike Tyson.

Là một võ sĩ quyền Anh, Couser đã không thành công như ‘người anh em cùng cha khác mẹ’ của mình nhưng điều đó không thật sự chứng minh hay bác bỏ những tuyên bố của ông. Couser đã không có được sự giám hộ của Cus D’Amato giống như Mike Tyson, người thực sự khiến cho Tyson trở thành một huyền thoại vĩ đại.

Couser bắt đầu thi đấu quyền anh chuyên nghiệp vào năm 1993 và có thành tích 26 trận thắng, 2 trận hoà và 22 trận thua, trong đó có 14 trận thắng là bằng knock out. Couser cũng có một vài màn trình diễn ấn tượng trong sự nghiệp của mình bao gồm cả chiến thắng bằng knock out trước Monte Barrett và đánh bại các võ sĩ đáng chú ý như: James “Quick” Tillis, Jorge Luis Gonzalez. Anh cũng đã từng giành được chức vô địch hạng nặng của bang Utah và chức vô địch hạng nặng Bắc Mỹ.

Trong khi Couser đã có một số thành công nhất định như một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp nhưng khi chuyển sang thi đấu kickboxing anh đã gặp rất nhiều khó khăn như trong video sau:

Anh Thư