Fielding: “Tôi biết khả năng của mình đủ để sẽ đánh bại Canelo”

Rocky Fielding sẽ đối mặt với Canelo Alvarez, một tay đấm cực kỳ mạnh và đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với Fielding. 

Fielding tin tưởng vào chiến thắng trong trận đấu tới. Trong cuộc trao đổi với ESPN, Fielding nói: “Tôi biết khả năng của mình đủ để sẽ đánh bại Canelo. Đó là lý do tại sao tôi chấp nhận trận đấu này. Tôi từng chạm mặt với Canelo và biết mình có thể hạ gục anh ta. Đây sẽ là một trận đấu lớn, một cơ hội lớn cho tôi . Canelo là người được đánh giá cao hơn nhưng tôi là một gã khôn ngoan, tôi to con hơn anh ta và sẽ ép góc Canelo trên sàn đấu”.

Fielding đang giữ thành tích với 27 trận thắng và 1 trận thua. Đa số người xem đều không tin võ sĩ này sẽ giành chiến thắng trước Canelo. Bởi lẽ đơn giản tay đấm người Mexico này đang là ngôi sao lớn nhất ở hạng trung. Đặc biệt là chiến thắng bằng tính điểm trước Golovkin sau 12 hiệp đấu tại nhà thi đấu T-Mobile Arena ở Las Vegas với số điểm là 114-114, 115-113, 115-113. Nhờ chiến thắng này Canelo trở thành tân vương và thâu tóm được các đai vô địch hạng trung WBC, WBA.

Cuộc đối đầu sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại Madison Square Garden, New York. Đây là trận Canelo trở lại hạng cân Super Middleweight để thách đấu và tranh đai vô địch WBA. Trận đấu này được cho là khá cân bằng dù Canelo có phần danh tiếng hơn. Trận thua duy nhất của Fielding đã xảy ra cách đây 3 năm và anh đang có 6 chiến thắng liên tiếp.

Quang Phượng