Hai võ sĩ “tệ nhất làng Boxing” sở hữu thành tích đến Mike Tyson còn phải nể

(VoThuat.vn) –  Mặc dù được miêu tả là những võ sĩ tệ hại nhất nhưng hai võ sĩ Jamie Quinn và Qasim Hussain lại là những chiến binh kiên cường và lì đòn nhất hành tinh.

Trong lịch sử Boxing, có không ít tay đấm lưu danh nhờ thành tích toàn thắng, nhờ sức mạnh tuyệt với danh hiệu và tiền bạc chất cao như núi. Bên cạnh đó, vẫn có những tay đấm được ghi vào lịch sử Boxing bằng bảng thành tích tệ hại, nghèo nàn. Một số tay đấm khi thua nhiều sẽ sinh chán nản rồi giải nghệ. Nhưng vẫn có những tay đấm càng thua ý chí càng trở nên sắt đá, cơ thể càng trở nên lì đòn.

Jamie Quinn và Qasim Hussain là hai võ sĩ như vậy. Hai võ sĩ người Anh được miêu tả là những võ sĩ tệ nhất lịch sử. Cả hai thi đấu tổng cộng gần 200 trận và có đến hơn 90% trong số đó là những trận thua nhưng họ chưa bao giờ chán nản, chưa bao giờ bỏ cuộc. Thua nhiều là vậy nhưng cả hai lại sở hữu một thành tích mà đến cả Mike Tyson cũng phải sợ.

2 tay đấm lì đòn nhất hành tinh: Thua thảm 186 trận chỉ 5 lần bị đo ván - 1

Mike Tyson mặc dù là một con quái vật trên võ đài nhưng ông không phải là một võ sĩ quá lì đòn. Cả sự nghiệp Mike Tyson thua 6 lần thì có đến 5 lần ông bị đối phương hạ KO. Và đây chính là điều mà Mike kém xa hai võ sĩ tệ nhất lịch sử.

Jamie Quinn thi đấu 99 trận chỉ thắng 5, hòa 2 và để thua đến 92 trận nhưng chỉ 3 lần trong số đó anh bị đối thủ knock-out. Trong khi đó, Qasim Hussain chơi 100 trận, thắng 4, hòa 2 thua đến 94 trận nhưng chỉ 2 lần bị đối thủ hạ đo ván.

Nếu chỉ xét thông số trên thì không chỉ Mike Tyson mà rất nhiều võ sĩ thời nay kém xa Quinn và Husaain. Mặc dù họ không phải là những Boxer giỏi nhưng có lẽ chúng ta nên gọi họ là những kẻ lì đòn nhất hành tinh. Cả hai mới đây đã chính thức đạt thỏa thuận đấu với nhau vào ngày 26/10 tới.

Tổng hợp