(VoThuat.vn) – Anthony Joshua thể hiện sự hào phóng của bản thân khi mua căn hộ penthouse trị giá 500 nghìn bảng cho bạn gái cũ và 1 chiếc Range Rover mới cho mẹ.

Từ lâu Anthony Joshua đã nổi tiếng là 1 người hào phóng. Với khối tài sản 64 triệu bảng (theo Forbes), tay đấm sở hữu 4 chiếc đai hạng nặng (WBA (Super), IBF, WBO, và IBO) thoải mái mua những món quà đắt tiền cho người thân cũng như đội ngũ của mình.

Anthony Joshua và con trai JJ.
Anthony Joshua và con trai JJ.

Mới đây tờ Sun Sport tiết lộ, võ sĩ quyền Anh 30 tuổi vừa tậu 1 căn hộ penthouse ở Finchley, phía bắc thủ đô London cho cô bạn gái cũ Nicole Osbourne, người mẹ con trai JJ của Joshua. Theo tờ báo nước Anh, giá trị của căn hộ rơi vào khoảng 500 nghìn bảng.

Chưa hết, Anthony Joshua còn tặng cho mẹ anh là Yeta Odusanya 1 chiếc Range Rover mới sau khi chiếc Jaguar Land Rover của bà cần sửa chữa.

Joshua và mẹ Yeta Odusanya.
Joshua và mẹ Yeta Odusanya.

Sự hào phóng của Anthony Joshua không chỉ thể hiện bằng những món quà xa xỉ cho người thân, mà anh còn thường xuyên trả tiền các kỳ nghỉ sang trọng, mua sắm, vé máy bay hạng sang cho đội ngũ của mình.

Anthony Joshua từng nhiều lần khiến HLV Sean Murphy bất ngờ với những món quà của mình. Điển hình như chiếc BMW trị giá 95 nghìn bảng vào năm 2017.

Joshua từng tặng HLV Sean Murphy 1 chiếc BMW trị giá 95 nghìn bảng vào năm 2017.
Joshua từng tặng HLV Sean Murphy 1 chiếc BMW trị giá 95 nghìn bảng vào năm 2017.

“Tôi từng sở hữu xe Van và xe tải nên đây giống như 1 chiếc Rolls-Royce đối với tôi.” Cựu tay đấm sinh năm 1964 chia sẻ.

“Tôi đã không thể khởi động ngay cả khi tôi đã vào đó vì nó không có chìa khóa.” HLV Murphy hài hước chia sẻ kỷ niệm khi nhận món quà từ Anthony Joshua.

Nam Thành


Tin liên quan: