Henry Cejudo thách đấu Vasyl Lomachenko trên sàn Boxing

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hai hạng cân UFC Henry Cejudo khiến người hâm mộ Boxing hứng thú khi mới đây anh đã lên tiếng để thách đấu nhà vô địch WBO, WBA Vasyl Lomachenko.

Henry Cejudo mới đây đã theo dõi trận đấu giữa Artem Lobov và Paulie Malignaggi tại sự kiện BKFC 6. Ở trận đấu này, cựu binh của UFC Artem Lobov đã giành chiến thắng bằng tính điểm trước tay đấm Boxing kì cựu Maglinaggi. Dường như được truyền cảm hứng từ chiến thắng này, Henry Cejudo đã lên twitter “gạ kèo” một trận đấu giữa MMA và Boxing.

Cụ thể, Cejudo đã gọi tên nhà vô địch WBO, WBA Vasyl Lomachenko. Cejudo viết: “Cựu binh UFC Artem Lobov (13-15 MMA) đã chiến thắng cựu vô địch Boxing thế giới Paulie Maglinaggi. Vậy, một nhà vô địch Olympic và nhà vô địch hai hạng cân UFC sẽ làm được gì ở Boxing đây Vasyl Lomachenko”.

Henry Cejudo Vasyl

Dòng trạng thái của Cejudo lập tức thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Rất nhiều người đã hoan nghênh tinh thần của Cejudo và trông đợi vào màn ra mắt Boxing của nhà vô địch UFC. Vasyl Lomachenko ngay sau đó cũng đáp lại Cejudo bằng cách đăng một tệp GIF tỏ vẻ thích thú về lời đề nghị trên.

Henry Cejudo vừa trở thành người thứ 4 trong lịch sử vô địch hai hạng cân UFC sau khi anh đánh bại Marlon Moraes tại sự kiện UFC 238 vừa qua. Tuy nhiên, anh vừa trải qua ca phẫu thuật vai và phải nghỉ thi đấu đến năm 2020. Trong khi đó, Lomachenko (13-1) vừa có chiến thắng KO trước Anthony Crolla hồi tháng 4.

Hoài Phương