(Vothuat.vn) – Nhiều khả năng người hâm mộ quyền Anh sẽ chứng kiến màn so găng lần thứ 3 giữa Evander Holyfield và Mike Tyson.

Trong tuyên bố tái xuất quyền Anh, Mike Tyson cho hay bản thân sẵn sàng so găng để làm từ thiện, thông qua một trận đấu có thể kéo dài 4 hiệp. Nhiều khả năng, đối thủ của Mike Thép là đại kình dịch một thời – Evander Holyfield.

NHM quyền Anh sắp được chứng kiến 2 huyền thoại so găng trên võ đài.

Trả lời trên ‘The 3 Point Conversion’, Holyfield xác nhận đang đàm phán với phía Tyson. “Đội ngũ của Tyson đã trao đổi với phía chúng tôi. Dù chưa có cam kết chắc chắn, song nó đang tiến gần hơn. Tôi muốn trở lại quyền Anh vì nó có ý nghĩa với Holyfield Foundation, tôi muốn giúp đỡ những đứa trẻ,” cựu vương quyền Anh cho hay.

Trong quá khứ, Holyfield từng chạm trán Tyson 2 lần vào năm 1996 và 1997, với phần thắng đều thuộc về cựu tay đấm 57 tuổi. Trong đó, màn tái đấu năm 1997 đi vào lịch sử quyền Anh bởi pha cắn tai đối thủ của Tyson.

Holyfield giành chiến thắng trong cả hai lần chạm trán Tyson.

Năm 2011, Holyfield chia tay sự nghiệp quyền Anh, để lại di sản 44 trận thắng, 2 hòa và 10 thua sau 57 lần thượng đài. Với Tyson, ““gã xấu xa nhất hành tinh” giải nghệ vào năm 2005, khép lại sự nghiệp huy hoàng với 50 chiến thắng và 6 thua.

Vothuat.vn


Tin liên quan: