Huyền thoại Mike Tyson: “Quấy rối tình dục” bé gái 11 tuổi, thoát chết khó tin

(VoThuat.vn) – Mike Tyson từng thoát chết khó tin khi bị HLV Teddy Atlas “xử” vì tội “quấy rối” cháu gái ông.

Ông Teddy Atlas là một HLV boxing nổi tiếng ở Mỹ. Người đàn ông 63 tuổi này chính là HLV đầu tiên của “tay đấm thép” Mike Tyson.

Teddy Atlas từng huấn luyện giúp huyền thoại quyền Anh người Mỹ giành 2 HCV Olympic. Tuy nhiên, sau đó, vị HLV người Mỹ đã từ bỏ Mike Tyson vì lý do đến tận bây giờ ông mới tiết lộ.

Tiết lộ: "Quấy rối" bé gái, Mike Tyson thoát chết không thể tin nổi - Ảnh 1.

Teddy Atlas và Mike Tyson

Cụ thể, Teddy Atlas cho biết đã chia tay Mike Tyson vì “Tay đấm thép” giở trò với cháu gái của ông. Ngoài ra, vị HLV boxing này còn tiết lộ ông đã gí súng vào đầu Mike Tyson và bóp cò. Tuy nhiên, võ sỹ người Mỹ may mắn thoát chết vì súng không có đạn.

Cụ thể, vụ việc xảy ra ở phòng tập nổi tiếng D’Amato ở New York. Khi đó, Mike Tyson mới 15 tuổi. Thay vì chuyên tâm luyện tập, “Tay đấm thép” đã quấy rối cô cháu gái 11 tuổi của Teddy Atlas.

Phát hiện vụ việc, HLV Teddy Atlas đã nổi điên. Ngay lập tức, ông gí súng vào đầu Mike Tyson và bóp cò nhưng súng không có đạn.

Ngay sau đó, ông chủ D’Amato, người nhận đỡ đầu cho Mike Tyson đã đứng ra dàn xếp mọi chuyện. Ông chủ D’Amato đề nghị Teddy Atlas giữ kín mọi chuyện. Ngoài ra, người đàn ông này còn hứa chia cho Teddy Atlas 5% lợi nhuận từ những trận đấu của Mike Tyson trong tương lai.

Chơi đẹp, ông Teddy Atlas đã giữ kín mọi chuyện cho đến tận bây giờ. Vì danh dự, ông đã không nhận bất cứ đồng nào từ các trận đấu của Mike Tyson. Ước tính, ông Teddy Atlas có thể bỏ túi 15 triệu USD nếu làm theo đề nghị của D’Amato.

Minh Tú