Huyền thoại Muay Thái Yodsanklai Faitex bị võ sĩ ít tên tuổi hạ KO khó hiểu

(VoThuat.vn) – Huyền thoại sống của Muay Thái Yodsanklai Faitex vừa để thua trong một trận đấu khó tin tại ONE: Age of Dragons.

Đối thủ của Yodsanklai Faitex ở hạng cân 73kg là võ sĩ người Nga Jamal Yusupov. Trận đấu của cả hai là trận main card diễn ra theo thể thức kick boxing của sự kiện ONE: Age of Dragones diễn ra tại Bắc Kinh mới đây.

Kết quả hình ảnh cho Yodsanklai Fairtex vs Yusupov

Faitex được đánh giá là võ sĩ có trình độ cao hơn. Anh được xem là một trong những huyền thoại sống của Muay Thái bên cạnh những cái tên nổi đình đám như Buakaw hay Seanchai. Cả sự nghiệp của mình, Faitex đã thượng đài tất cả 277 lần và giành chiến thắng 201 trận.

Kết quả hình ảnh cho Yodsanklai Fairtex vs Yusupov

Thế nhưng, dẫu có nhiều kinh nghiệm, nhưng Faitex lại bất ngờ để thua một cách khó hiểu trước võ sĩ đến từ nước Nga. Hiệp 1 diễn ra với không quá nhiều điều nổi bật. Tuy nhiên, khi hiệp hai mới chỉ trôi qua được vài giây, Yusupov liên tục tung combo đòn vào mặt trong sự hớ hênh đến khó tin của Faitex.

Kết quả hình ảnh cho Yodsanklai Fairtex vs Yusupov

Huyền thoại Muay Thái gục xuống và trọng tài tuyên bố chiến thắng KO dành cho Yusupov. Trận thắng đầy bất ngờ này đã được người hâm mộ miêu tải là một cuộc lật đổ khó tin vì theo đánh giá, Faitex là võ sĩ có lối đánh công thủ khá toàn diện. Tuy nhiên, trong tinh huống dẫn đến KO, anh lại bất ngờ nhã vòng phòng thủ, sơ hở đến kì lạ. Một số tờ báo của Thái Lan cũng sững sốt khi võ sĩ “con cưng” của họ bị đánh bại.

Sau sự kiện ONE: Age of Dragons diễn ra ở Bắc Kinh, cuối tuần này, người hâm mộ ONE sẽ tiếp tục được chiêu đãi với sự kiện ONE: Edge of Greatness diễn ra ở Singapore. Đặc biệt, sự kiện này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam khi có sự xuất hiện của “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất.

Kết quả hình ảnh cho ONE Edge of Greatness

Đây sẽ là lần thứ 2 Duy Nhất thượng đài tại ONE nhưng sẽ là lần đầu tiên anh bước ra ngoài lãnh thổ Việt Nam để thi đấu cho đấu trường lớn nhất châu lục. Đối thủ của Duy Nhất trong trận đấu tới là võ sĩ Nhật Bản Yuta Watanabe. Trước đó, trong trận đấu ra mắt ONE Championship, Duy Nhất đã xuất sắc hạ gục Azwan Che Will đến từ Malaysia.

Hoài Phương


Tin liên quan