(Vothuat.vn) – Từng bị Deontay Wilder chỉ trích sau thất bại trước Andy Ruiz, song Anthony Joshua không làm điều tương tự khi tay đấm người Mỹ bại trận dưới tay Tyson Fury.

Sau thất bại của Deontay Wilder ở trận tái đấu Tyson Fury, dư luận trông chờ màn cà khịa từ Anthony Joshua. Lý do là bởi Wilder từng mỉa mai nhà vô địch Olympic 2012 sau trận thua ở màn chạm trán đầu tiên với Andy Ruiz.

Wilder từng không ngớt lời mỉa mai Joshua vì để thua Ruiz.

Tuy vậy, Joshua hoàn toàn không có động thái hạ thấp đồng nghiệp. Chia sẻ với ký giả Chris Mannix của DAZN, nhà vô địch WBA, WBO và IBF cho hay:

“Tôi đã tiến về ngăn kéo của mình và rút ra danh sách những điều cần nói. Rất nhiều lời tôi muốn gửi đến Wilder. Tuy vậy, bạn không nên vùi dập một người đàn ông khi đã bị hạ gục.

Điều này đứng đầu danh sách của tôi, và tôi phải tuân theo nguyên tắc này. Tôi không như anh ta, và tôi là một người đàn ông đúng nghĩa.

Joshua cư xử đúng mực sau thất bại của Wilder trước Fury.

Tôi không thật sự hay đấu khẩu trên mạng. Lần gần nhất tôi mạnh miệng là khi chạm trán Dillian Whyte và Jarrell Miller.”

Hiện tại, Joshua đang trong giai đoạn chuẩn bị cho trận bảo vệ đai IBF trước Kubrat Pulev. Địa điểm diễn ra trận đấu vẫn chưa được ấn định trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Vothuat.vn


Tin liên quan: