Nhà vô địch Boxing hành hung dã man tài tử Hollywood Jussie Smollett

(VoThuat.vn) – Abimbola “Abel” Osillacro vừa trở thành nhà vô địch Găng tay vàng của Mexico. Trước đó, anh này đã bị điều tra về hành vi tấn công tài tử Hollywood Jussie Smollet.

Abimbola “Abel” Osillacro đã trở thành nhà vô địch Găng tay vàng tại Chicago với trận đấu loại trực tiếp vào tối thứ Sáu ở một sân vận động ngoại ô Cicero ở Chicago. Ít ai biết, nhà vô địch này chính là người đã tấn công nam tài tử da màu Jussie Smollett.

Trước đó, vào ngày 29.1, Jussie Smollett đến Chicago để chuẩn bị cho buổi diễn âm nhạc vào cuối tuần. Sau khi dùng bữa tối tại một nhà hàng địa phương, nghệ sĩ này ra ngoài và bị tấn công. Hai người đàn ông lạ mặt đã mắng chửi anh bằng những từ ngữ miệt thị, xúc phạm nặng nề. Tài tử gốc Phi sau đó bị đánh đập dã man và bị kẻ tấn công buộc chặt người bằng một sợi dây thừng rồi đổ một chất lỏng không rõ nguồn gốc lên người.

Kết quả hình ảnh cho jussie smollett bị bắt

Jussie Smollett nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu và không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Sự việc làm dấy lên làn sóng kêu gọi ủng hộ Jussie Smollett cùng nhiều nạn nhân của kỳ thị, phân biệt chủng tộc. Ngày 13.2, hai nghi phạm đã bị bắt giữ để điều tra. Sau đó, hai nghi phạm được thả ra kèm lời cam kết hợp tác điều tra.

Tuy nhiên, mới đây anh này đã tiết lộ chính Smollett đã bỏ tiền để bị tấn công. Theo đó, nam diễn viên đình đám của loạt phim Empire đã bỏ ra 3.500 USD (hơn 81 triệu đồng) để thuê hai tên côn đồ là Abimbola “Abel” và Olabinjo “Ola” dàn dựng cuộc tấn công chính mình.

Thiên Ngân