Không còn nhận ra Tyson Fury với ngoại hình thay đổi đáng kinh ngạc

(VoThuat.vn) – Người hâm mộ quyền Anh ngạc nhiên bởi sự thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của Tyson Fury khi trận tái đấu với Deontay Wilder đang đến gần.

Tyson Fury đã nhận được những lời khen ngợi từ người hâm mộ quyền Anh sau khi những bức ảnh về sự thay đổi ngoại hình đầy ấn tượng của anh được đăng tải.

Nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới đã tăng cân rất nhiều trong thời gian dài vắng bóng khỏi môn thể thao này từ giữa năm 2015 đến năm 2018.

Tuy nhiên, anh đã làm trở lại để chiến đấu với Deontay Wilder cho danh hiệu vô địch thế giới trong một trận đấu mà nhiều người nghĩ rằng anh xứng đáng giành được chiến thắng.

Từ sau trận đấu đó, Fury vẫn miệt mài trong phòng tập để chuẩn bị cho trận tái đấu

Fury vẫn ở trong phòng tập thể dục vào dịp Giáng sinh khi anh chuẩn bị tái đấu Wilder, và xuất hiện trong buổi chụp hình cho tạp chí GQ vào tuần này.

Với một thỏa thuận sắp hoàn thành, Fury chuẩn bị đưa ra thông báo về trận tái đấu với Wilder trong vài tuần tới. Trung tâm Barclays ở New York có khả năng là nơi sẽ diễn ra cuộc chạm trán thứ hai giữa hai tay đấm hạng nặng tên tuổi vào ngày 27.4 hoặc 18.5.

Phát biểu vào đầu tuần này, Wilder cho biết: “Sự thật sẽ sớm được công bố, có lẽ sẽ trong khoảng hai tuần nữa thôi. Chúng tôi đang góp nhặt tất cả những điều nhỏ nhặt để chuẩn bị cho một trận đấu hoành tráng nhất.”

Trận đấu giữa Wilder và Fury được tính là trận bảo vệ đai WBC thế giới của Wilder. Người thắng trong cuộc đấu này nhiều khả năng sẽ thách đấu Anthony Joshua, người giữ ba đai vô địch WBA, IBF và WBO để trở thành nhà vô địch tuyệt đối của quyền Anh hạng nặng.

Sau khi Lennox Lewis treo găng tháng 4/2000, danh hiệu này bị bỏ trống. Một phần lý do bởi hai võ sĩ thống trị quyền Anh hạng nặng là anh em nhà Klitschko, Vitali và Wladimir, từ chối đấu với nhau.

Tuy nhiên, trận đấu đầu tiên đã không thể tìm ra người chiến thắng bởi cả hai đều đã thể hiện những gì mạnh nhất của mình trong trận đấu này. Sau 12 hiệp đấu, các trọng tài đã chấm một tỷ số hoà cho cả hai.

Fury chắc chắn đã sẵn sàng đối mặt với thử thách lần thứ hai, và buổi chụp hình cho tạp chí GQ của anh đã thấy anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Anh Thư