Kinh hoàng Boxing: Võ sĩ vỡ đầu vì ăn đòn “búa tạ”

Võ sĩ boxing Badou Jack trong trận đấu mới đây với Macus Browne đã gặp phải một chấn thương kinh hoàng khiến anh này phải khâu 25 mũi tại bệnh viện.

Badou Jack đối đầu Marcus Browne là trận đấu diễn ra trong cùng sự kiện tranh đai của Adrien Broner và Manny Pacquiao. Võ sĩ người Thụy Điển Badou Jack đã thất bại trước đối thủ của mình. Tuy nhiên, điều làm người hâm mộ chú ý hơn cả không phải là kết quả trận đấu mà là chấn thương kinh hoàng mà Badou Jack gặp phải trong trận đấu.

Trong lúc thi đấu, Badou đã nhận một đòn đánh cực mạnh từ đối thủ Marcus Browne. Kết quả, trán của Badou gần như bị xé toạc, rách làm hai. Máu của Badou sau đó rỉ khắp nơi và dính đầy vào người của trọng tài.

Với chấn thương khủng khiếp đó, Badou Jack vẫn tiếp tục thi đấu và chỉ chịu thất bại sau 6 hiệp đấu bằng tính điểm đồng thuận.

Sau trận, anh đã được chuyển thẳng đến bệnh viện để điều trị vết thương. Badou Jack đã phải khâu 25 mũi vì vết thương này. Sau trận, Badou Jack đã viết trên mạng xã hội: “Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ. Vết thương này thật sự khó chịu nhưng giờ tôi ổn rồi. Chúc mừng Browne vì chiến thắng xứng đáng”.

 

Hoài Phương