(VoThuat.vn) – Guido Vianello vẫn giữ thành tích bất bại sau chiến thắng trước Don Haynesworth ở sự kiện tại MGM Grand, Las Vegas, Mỹ.

Guido Vianello nhập cuộc áp đảo và nhanh chóng hủy diệt Don Haynesworth ngay hiệp 1 trong trận đấu vào ngày 09/06 (giờ địa phương) vừa qua tại MGM Grand, Las Vegas, Mỹ.

Tay đấm hạng năng người Ý tiếp tục giữ thành tích bất bại sau 7 trận thi đấu chuyên nghiệp (6 chiến thắng bằng knock out). Đáng nói hơn trong đó có 4 trận kết thúc ngay hiệp 1.

Guido Vianello hạ gục Don Haynesworth sau cú đấm bằng tay phải chính xác.
Guido Vianello hạ gục Don Haynesworth sau cú đấm bằng tay phải chính xác.

Chia sẻ về việc thi đấu thiếu khán giả bởi những hạn chế khi đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành Guido Vianello cho biết: “Đó là 1 trải nghiệm thú vị.”

“Tôi đã dành 3 ngày thư giãn trong phòng khách sạn của mình nhưng mọi thứ vẫn diễn ra đúng như kế hoạch.”

“Tôi biết tay phải mình sẽ ở đó, vì vậy việc tôi cần làm chỉ là thiết lập cho cú đánh đó. Tôi không thể mong điều gì thêm nữa.” Cựu tuyển thủ Ý 26 tuổi tiết lộ về đòn đánh quyết định.

Guido Vianello bảo vệ thành tích bất bại sau 7 trận chuyên nghiệp.
Guido Vianello bảo vệ thành tích bất bại sau 7 trận chuyên nghiệp.

Trong khi đó, quản lý của võ sĩ từng đại diện Ý tham dự Olympics 2016 thì hào hứng cho biết: “Guido rất nhanh, anh ta có thể đấm, đôi tay cực kỳ nhanh cho 1 võ sĩ hạng nặng. Anh ấy là 1 mối đe dọa nghiêm trọng cho mọi đối thủ.”

“Ý không được biết đến với các chiến binh hàng đầu. Nhưng với Guido, tôi có thể đảm bảo anh ấy sẽ là võ sĩ quyền Anh vĩ đại nhất của họ.”

Vianello từng đại diện nước Ý ở Olympics 2016.
Vianello từng đại diện nước Ý ở Olympics 2016.

Thêm 1 chi tiết đáng chú ý nữa về Guido Vianello, anh từng là bạn tập của Tyson Fury. Vianello từng là đối thủ đấu tập của Fury nhằm chuẩn bị cho cuộc chiến với Deontay Wilder hồi năm 2018.

Nam Thành


Tin liên quan: